Dự án khởi nghiệp làm việc từ xa Deel thêm lệnh rút USDC và Solana

0
1871

Deel, công ty fintech tập trung vào biên chế, đã mở rộng khả năng tiền điện tử của mình với việc bổ sung hai token mới, theo một thông báo.

Các nhà thầu sử dụng nền tảng Deel để được thanh toán giờ đây có thể nhận lương của họ bằng stablecoin USDC hoặc Solana, token gốc của blockchain proof-of-stake đang phát triển nhanh chóng. Nền tảng này đã hỗ trợ thanh toán lương bằng bitcoin, ether và XRP.

Người dùng sẽ cần một tài khoản với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase để tận dụng chức năng mới.

Deel cho rằng tiền điện tử cung cấp cho các nhà thầu một cách nhanh hơn để được thanh toán, với phí xử lý thấp hơn. Coinbase tính phí 1,5% ‘phí nhà cung cấp’ cho việc rút tiền theo lương tiền điện tử. Ngoài ra, các khoản thanh toán USDC sẽ dẫn đến một khoản phí biến đổi là 1%, trong khi các khoản thanh toán bằng Solana sẽ mất thêm 1,5%.

Các khách hàng doanh nghiệp của Deel bao gồm Coinbase, BlockFi, Rarible và OpenSea, theo đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Alex Bouaziz.

Ông nói: “Theo định nghĩa, các công ty tiền điện tử được phân cấp và họ đang tuyển dụng trên toàn thế giới. Bất kể công ty tiền điện tử nào bạn biết, họ có thể đang sử dụng Deel.”

Được thành lập vào năm 2019, Deel nhằm mục đích hỗ trợ các công ty có lực lượng lao động rải rác trên toàn cầu. Ngoài các công cụ tính lương, nền tảng này cũng giúp các công ty thuê các nhà thầu và nhân viên toàn thời gian ở hơn 150 quốc gia thông qua các tổ chức hợp nhất tại địa phương được cung cấp hiệu quả cho khách hàng.

Deel đã huy động được 425 triệu đô la trong đợt gây quỹ Series D vào tháng 10.

Trong thông báo của mình, công ty khởi nghiệp nói rằng họ đã chứng kiến ​​sự gia tăng 10% hàng tháng đối với nhu cầu thanh toán tiền điện tử trong số người dùng của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây