Dữ liệu trực tuyến đề xuất lý do này cho diễn biến giá Cardano (ADA) bất chấp sự phát triển của mạng lưới

0
2054

Theo dữ liệu của CoinGecko, giá của Cardano (ADA) tăng 5,5% trong 24 giờ qua, 16,6% trong bảy ngày và 948% trong năm. Mặc dù điều này nghe có vẻ ấn tượng, nhưng giá của Cardano dường như tụt hậu so với tốc độ tăng trưởng mạng của nó.

Trong suốt năm 2021, hệ sinh thái Cardano đã đạt được một số mốc quan trọng khi ba giai đoạn đầu tiên của lộ trình Cardano, Byron, Shelley và Goguen hiện đã được triển khai gần hết.

Đầu tháng 3, Cardano đã công bố hard fork Mary, mang lại sự sẵn có của các token gốc và sổ cái đa tài sản. Ra mắt vào tháng 9 năm 2021, Alonzo hard fork đã mang lại khả năng lập trình cho Cardano. Nó cũng cho phép tạo và triển khai các hợp đồng thông minh do Plutus cung cấp, mở ra kỷ nguyên Basho.

Những phát triển này dẫn đến sự phát triển mạng nhanh chóng khi các nhà tổng hợp cộng đồng của các dự án Cardano ước tính hiện có khoảng 274 dự án đang phát triển hoặc đang hoạt động trên mạng.

Các giao dịch cũng vượt quá 23 triệu trong tháng 12, nó nói. Ngoài ra, Cardano hiện có hơn 2,5 triệu tài sản gốc, với hơn hai triệu trong số này là các NFT.

Dữ liệu trên chuỗi cung cấp lý do này

Chuỗi chỉ số Vào/Ra từ nhóm phân tích IntoTheBlock hiển thị địa chỉ và khối lượng cho một tài sản tiền điện tử dựa trên lợi nhuận của chúng. Các địa chỉ này sau đó được tách thành các cụm để xác định các khu vực mua lớn dựa trên dữ liệu blockchain được dự kiến ​​sẽ hoạt động như hỗ trợ hoặc kháng cự về giá.

Theo In/Out of the Money, Cardano phải đối mặt với bức tường bán ở mức $1,46 – $1,63 trên mức mà nó giao dịch hiện tại. Một lệnh bán lớn, hoặc tập hợp các lệnh bán, được đặt từ mức 1,46 đô la lên đến mức cao nhất mọi thời đại là 2,97 đô la.

Ngược lại, hỗ trợ rất lớn được nhìn thấy xung quanh mức $1,21 đến $1,32 khi gần 562.000 địa chỉ đã đặt lệnh mua xung quanh đó. Cardano giao dịch ở mức 1,45 đô la vào thời điểm đăng bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây