Figment huy động được 110 triệu đô la tiền tài trợ do Thoma Bravo lãnh đạo

0
2676

Figment – một công ty cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và đặt cược giao thức – đã thông báo gây quỹ Series C trị giá 110 triệu đô la với mức định giá là 1,4 tỷ đô la. Khoản đầu tư được dẫn đầu bởi Thoma Bravo – một công ty vốn tăng trưởng và cổ phần tư nhân của Mỹ.

Figment phát triển hệ sinh thái Web3

Ngoài Thoma Bravo, vòng gọi vốn còn được sự hỗ trợ của nhiều đại gia khác trong lĩnh vực tài chính. Chúng bao gồm Counterpoint Global (một trong những nhóm cổ phần của Morgan Stanley), Binance Labs, Avon Ventures, Mirae Asset, Bitstamp, CMS Holdings, B Capital Group, v.v.

Figment nhằm mục đích cung cấp Internet dễ tiếp cận hơn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain Proof of Stake (PoS). Công ty là một trong những công ty đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái Web3 và sẽ sử dụng 110 triệu đô la để hỗ trợ việc áp dụng, tăng trưởng và thành công lâu dài của phiên bản Internet mới kết hợp phân quyền.

Lorien Gabel – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Figment – cho biết công ty của ông đã có một năm “đặc biệt” chủ yếu là do PoS đã trở thành xu hướng chủ đạo và do đó đã chuyển đổi lĩnh vực tài chính và nói thêm:

“Tầm cỡ của các nhà đầu tư trong vòng Series C của chúng tôi củng cố vị trí của Figment như một trong những nền tảng đáng tin cậy và được thiết lập tốt nhất trong hệ sinh thái Web3.”

Gabel tuyên bố rằng “rất nhiều kỹ sư giàu kinh nghiệm” gần đây đã nhảy từ phần mềm truyền thống sang không gian tiền điện tử. Anh ấy tiết lộ rằng nhiều người trong số này đã tham gia nhóm của Figment và giúp tạo ra “văn hóa tổ chức gốc Web3 tuyệt vời”.

Tre Sayle – Đối tác tại Thoma Bravo – cũng nhận xét về vòng tài trợ, nói rằng, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhóm Figment tài năng.” Giám đốc điều hành mô tả Figment là một công ty tập trung vào việc xây dựng thế hệ công nghệ blockchain tiếp theo, có văn hóa kinh doanh.

Các khoản đầu tư khác hướng tới Web3

Vài ngày trước, Seven Seven Six (một công ty đầu tư mạo hiểm thuộc sở hữu của Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian) đã hợp tác với Polygon để khởi động quỹ 200 triệu đô la nhằm thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực Web3. Sáng kiến ​​này sẽ hỗ trợ các giao thức khám phá “những cách tốt hơn để con người kết nối trực tuyến”.

Phát biểu về khoản đầu tư, Ohanian cho biết Web3 vẫn đang trong giai đoạn đầu và “cơ hội rõ ràng nhất hiện nay là trong lĩnh vực trò chơi và mạng xã hội”.

“Sáng kiến ​​sẽ làm được điều đó, tập trung vào các thuộc tính trò chơi và nền tảng truyền thông xã hội được xây dựng trên cơ sở hạ tầng có thể mở rộng của Polygon. Chúng tôi đã thấy một số nhà sáng lập sản phẩm tốt nhất trong danh mục đầu tư của chúng tôi bắt đầu xây dựng trên Polygon và tôi rất vui vì Seven Seven Six và Polygon sẽ đóng một vai trò lớn trong việc định hình Internet mới trông như thế nào.” 

– anh nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây