Giám đốc của Oppenheimer mạnh dạn nói về việc áp dụng tiền điện tử cho tổ chức

0
2312

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Giám đốc điều hành của Oppenheimer Holdings, Owen Lau, đã nói về những cổ phiếu yêu thích của anh ấy trong năm tới. Nhà phân tích tài chính hy vọng Coinbase sẽ thổi bay sự cạnh tranh.

Lãi suất tổ chức và các tùy chọn thanh toán bán lẻ sẽ mở đường

Cổ phiếu của Coinbase (NASDAQ: COIN) hiện đang giao dịch quanh mức giá 254,55 đô la và Owen Lau tiết lộ rằng anh ấy hy vọng cổ phiếu sẽ tăng cao tới 444 đô la vào năm tới.

Khi được hỏi về con đường mà anh ấy mong đợi cổ phiếu sẽ đi đến đó, anh ấy nói, “sự quan tâm của tổ chức tăng lên và các lựa chọn thanh toán bán lẻ”. Ngoài ra, giám đốc điều hành kỳ vọng rằng các tổ chức sẽ đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử chứ không chỉ Bitcoin. Anh ấy nói “Ethereum và Solana cũng vậy,” là tài sản tiềm năng để các nhà đầu tư theo đuổi.

Dự đoán của ông không còn xa nữa, khi một cuộc khảo sát vào tháng 9 cho thấy hơn 62% các tổ chức không tiếp xúc với thị trường tiền điện tử có kế hoạch tham gia thị trường trong vòng 12 tháng tới. Nhiều người tin rằng các tổ chức này đang mong muốn có được một phần hành động trong thị trường mới nổi, nơi đã cho thấy những con số đáng kinh ngạc với các đồng meme như SHIB đăng một mức tăng đột biến trong năm.

Bitcoin cũng nhận được sự hỗ trợ của những tên tuổi lớn như Michael Saylor và Jack Dorsey. Dorsey chỉ trong tuần này, trong một tweet, đã ủng hộ Bitcoin để thay thế đồng đô la. Việc tăng thêm lãi suất bán lẻ và kết hợp trên các nền tảng thanh toán đáng tin cậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi việc định giá sàn giao dịch lớn nhất của Mỹ được tăng lên. Owen Lau cũng lưu ý rằng có thể có nhưng một trở ngại, chính là các quy định.

Sự mơ hồ về quy định

Hiện tại, sự thiếu rõ ràng về quy định ở Hoa Kỳ có thể ngăn cản kết quả này nếu không được giải quyết. SEC do Gary Gensler lãnh đạo dường như không thể thiết lập thông tin liên lạc cần thiết để thiết lập một khuôn khổ quy định hiệu quả.

Trong những tuần gần đây, các giám đốc của Coinbase và Ripple đã kêu gọi cơ quan này không trả lời các câu hỏi xung quanh việc thực thi quy định. Coinbase, đầu tiên, đã phải đóng cửa dự án Coinbase Lend của họ sau khi bị SEC đe dọa mặc dù họ bày tỏ sự thiếu rõ ràng là tại sao. Cũng có sự miễn cưỡng của SEC trong việc phê duyệt các ETF Bitcoin giao ngay.

Một số tổ chức vẫn chưa tham gia vào thị trường, lấy lý do là môi trường pháp lý hiện tại là một phần của họ. Sau cuộc họp với các Nghị sĩ , các nhà điều hành tiền điện tử rất lạc quan về sự rõ ràng của quy định được cải thiện vào năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây