Giám đốc điều hành Cardano phản đối sự lựa chọn của BitPay về Shiba Inu

0
1065

Trở lại vào ngày 8 tháng 12, BitPay, công ty thanh toán tiền điện tử lớn nhất đã đăng một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi người dùng loại tiền điện tử nào nên được hỗ trợ tiếp theo. Các tiền điện tử được thăm dò ý kiến ​​bao gồm Cardano, Algorand, Shiba Inu, Chainlink và 16 người khác

Cuối cùng, vào ngày 9 tháng 12, BitPay đã thông báo tích hợp Shiba Inu vào ứng dụng ví của mình để làm hài lòng những người hâm mộ Shiba Inu. Do đó, SHIB tham gia Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash, Litecoin, Dogecoin và một số stablecoin trong danh sách các loại tiền điện tử có sẵn được chấp nhận bởi các thương gia được BitPay hỗ trợ.

Giám đốc điều hành Cardano Charles Hoskinson dường như không hài lòng với sự lựa chọn của BitPay khi ông hỏi, “Điểm của cuộc thăm dò là gì?” Để đáp lại tweet của BitPay về sự chấp nhận của Shiba Inu trong khi đăng hình ảnh một con rối đang gật đầu.

Ra mắt vào năm 2011, BitPay, một công ty có trụ sở tại Atlanta, đã liên tục thúc đẩy việc chấp nhận các thương gia tiền điện tử. Vào năm 2014, BitPay đã được Microsoft chọn để xử lý các khoản thanh toán bằng Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây