Giám đốc điều hành Kraken cho biết nền tảng sắp ra mắt sẽ cho phép các khoản vay thế chấp NFT

0
2068

Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell cho biết nền tảng NFT sắp tới của sàn giao dịch sẽ cung cấp các dịch vụ cho phép khách hàng chiết xuất giá trị bổ sung từ các bộ sưu tập của họ.

Powell nói với Bloomberg News rằng Kraken có kế hoạch cung cấp dịch vụ lưu ký cho NFT, cũng như khả năng sử dụng NFT làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.

Powell gọi việc sử dụng chức năng của NFT, chẳng hạn như các khoản vay thế chấp NFT, là “giai đoạn ba” của hệ sinh thái đang phát triển cho nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm. Giai đoạn một là đầu cơ và giai đoạn hai là mua nghệ thuật theo cách hỗ trợ trực tiếp cho người sáng tạo, theo Powell.

Tin tức về kế hoạch xây dựng nền tảng NFT của Kraken đã bị phá vỡ giữa tháng này. Vào thời điểm đó, một người phát ngôn nói với The Block rằng nền tảng này sẽ giúp đưa hoạt động NFT “off-chain, điều này sẽ giúp giảm cả phí đào tiền và giao dịch xuống mức tối thiểu.” Powell nói với Bloomberg rằng ông hy vọng các trường hợp sử dụng sẽ phát triển vào năm 2022.

Kraken không phải là sàn giao dịch duy nhất đặt cược vào một đợt bùng nổ NFT khác. Các đối thủ bao gồm Coinbase, FTX và Binance đều đã ra mắt hoặc có kế hoạch tung ra thị trường NFT của riêng họ.

Khối lượng giao dịch trên các nền tảng do sàn giao dịch điều hành vẫn chưa được công khai, nhưng các thị trường NFT độc lập đã chứng kiến ​​sự bùng nổ về khối lượng vào tháng 8. Mặc dù các con số giảm dần từ mức cao nhất đó, nhưng kể từ đó, các thị trường này vẫn tiếp tục đạt khối lượng hàng tỷ USD mỗi tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây