Giám đốc điều hành Shopify tham gia cộng đồng Ethereum với công cụ Twitter mới

0
839

Tỷ phú người Canada gốc Đức đứng sau Shopify đang khoe tên miền ENS của mình trên Twitter.

Tobias Lütke, tỷ phú người Canada gốc Đức, lãnh đạo thương mại điện tử Shopify, hiện đang sử dụng tên miền Ethereum Name Service (ENS) của mình làm tay cầm trên Twitter của mình.

Lütke cũng đã cập nhật ảnh hồ sơ của mình thành một NFT từ bộ sưu tập CryptoPunks.

ETH
Hình ảnh của @tobi

Doanh nhân đứng sau một trong những công ty giá trị nhất của Canada đã mua miền ENS với giá 30 ETH (khoảng 122.000 USD) vào thứ Hai.

ENS đơn giản hóa quá trình gửi giao dịch trên blockchain Ethereum bằng cách cho phép mọi người đặt tên “.eth”. Rất nhiều người dùng, chủ yếu là các thành viên nổi bật của cộng đồng Ethereum, đã thay đổi trình điều khiển Twitter của họ để hiển thị công khai sự ủng hộ của họ đối với một dịch vụ nhằm mục đích làm cho việc sử dụng tiền điện tử dễ dàng như gửi email.

Alexis Ohanian, đồng sáng lập nền tảng thảo luận nổi tiếng Reddit, đã bắt đầu xu hướng này vào đầu năm 2021.

Các doanh nghiệp lớn cũng không ngồi bên lề. Budweiser, một trong những thương hiệu bia nổi tiếng ngay lập tức của Mỹ, đã trả 30 ETH (khoảng 95.000 đô la) cho miền Beer.eth vào tháng 8. Công ty đã thay đổi tên hồ sơ Twitter của mình để phản ánh giao dịch mua.

Bất chấp sự phổ biến của tên miền ENS, cũng có một số lo ngại về quyền riêng tư nghiêm trọng liên quan đến chúng. Dịch vụ này giúp bạn dễ dàng xem xét tài chính của ai đó vì bất kỳ địa chỉ nhất định nào đều nằm trong tầm tay của bạn.

Tìm hiểu sâu hơn về Ethereum

Lütke đã không lao vào Ethereum trong một sớm một chiều. Theo báo cáo của U.Today, tỷ phú đã công khai sự quan tâm của mình đối với hệ sinh thái của blockchain lớn thứ hai vào tháng 4, tuyên bố rằng ông đã nghiên cứu các hợp đồng thông minh để hiểu tiêu chuẩn token ERC20.

Năm ngoái, “Amazon của Canada” đã  hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền điện tử CoinPayments.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây