Giám đốc rủi ro đầu tiên của Binance.US được bổ nhiệm

0
761

Công ty liên kết tại Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance.US đã bổ nhiệm Giám đốc rủi ro đầu tiên của mình dưới dạng Sidney Majalya từ Intel Corp. Majalya đã từng là phó chủ tịch, pháp lý và giám đốc tuân thủ tại hãng bán dẫn lớn nhất Hoa Kỳ nhà sản xuất và anh ấy dự kiến ​​sẽ đưa chuyên môn của mình vào các quy định về tiền điện tử.

Majalys cho biết anh ấy rất mong đợi vai trò của mình tại Binance và tin rằng nó “không phải là một công ty mà tôi phải đến và thuyết phục về tầm quan trọng của việc tuân thủ”.

Binance.US đã có một sự thay đổi lớn trong hoạt động khi cựu Giám đốc điều hành của công ty Brian Brooks từ chức chỉ sau 4 tháng đảm nhận vai trò này, với lý do có sự khác biệt về định hướng chiến lược. Sàn giao dịch tiền điện tử sau đó đã thuê Brian Shroder, cựu giám đốc điều hành tại Ant Group Co. và Uber làm CEO mới.

Binance.US thực hiện mọi biện pháp trước khi IPO?

Năm 2021 đã được chứng minh là năm của tiền điện tử, không chỉ giá Bitcoin và hàng nghìn loại tiền điện tử khác đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mà nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử cũng đã huy động được hàng trăm triệu đô la để trở thành một kỳ lân. Những công ty như NYDIG và FTX đã huy động được gần một tỷ đô la chỉ riêng trong năm 2021 và Binance.US có thể đang tìm cách đi theo con đường tương tự.

Giám đốc điều hành của Binance Changpeng Zhao trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã xác nhận rằng nền tảng liên kết của Hoa Kỳ đang tìm cách huy động “vài trăm” triệu đô la trong một vòng tài trợ dự kiến ​​sẽ sớm kết thúc. Việc tuyển dụng gần đây dường như phù hợp với mục tiêu dài hạn của Binance ở Mỹ

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đã phải đối mặt với một tình huống khó xử về quy định vào giữa năm khi gần một chục quốc gia đưa ra cảnh báo tuân thủ đối với sàn giao dịch. Khi nhiều chuyên gia thị trường nghĩ rằng Binance sẽ không chịu nổi sự giám sát của luật pháp, thì sàn giao dịch này đã tăng và thực hiện những thay đổi quan trọng để giải quyết các vấn đề và hiện được báo cáo là có giá trị hàng tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây