Giao thức Bancor công bố các tính năng của V3 được chờ đợi từ lâu

0
2357

Bancor Protocol, một nền tảng đặt cược phi tập trung cho phép các nhà đầu tư kiếm tiền bằng cách tiếp xúc với một token và được bảo vệ đầy đủ khỏi tổn thất vô thường, đã phát hành các đoạn mã của phiên bản thứ ba rất được mong đợi của nó.

Trong một thông cáo báo chí chính thức được chia sẻ với CryptoPotato, dự án lưu ý rằng phiên bản mới, được đặt tên là “Bancor 3,” sẽ giới thiệu một số tính năng mới nhằm tăng khối lượng giao dịch và cho phép người dùng kiếm được các token yêu thích của họ một cách liền mạch.

Đặc điểm của Bancor 3

Một số tính năng mới sẽ được giới thiệu trong Bancor 3 bao gồm Omnipool cho phép tất cả các giao dịch trên mạng được thực hiện trong một giao dịch, giảm phí gas và tăng hiệu quả.

Ngoài ra, Infinity Pool sẽ loại bỏ giới hạn tiền gửi đối với các bể thanh khoản Bancor, cùng với việc giới thiệu tính thanh khoản giao dịch, được sử dụng để tạo thị trường và thanh khoản, được sử dụng trong cả chiến lược thu phí nội bộ và bên ngoài.

Với Bancor 3, người dùng sẽ có quyền truy cập vào chế độ bảo vệ mất mát vô thường đầy đủ kể từ ngày đầu tiên đặt token của họ, trái ngược với v2.1, cung cấp bảo vệ mất mát vô thường sau 100 ngày.

Các tính năng thú vị khác mà Bancor 3 sẽ sử dụng bao gồm hỗ trợ multihain và layer 2, bảo vệ mất mát của bên thứ ba, tích hợp Chainlink Keepers để thúc đẩy quá trình đốt token hiệu quả và nhiều tính năng khác.

Phát biểu về sự phát triển này, Trưởng bộ phận Tăng trưởng của Bancor, Nate Hindman, cho biết:

“Trong toàn ngành, vấn đề tổn thất vô thường đe dọa làm suy yếu các nguyên lý cốt lõi của DeFi bằng cách làm cho các nhóm thanh khoản không thể sử dụng được bởi những người dùng bình thường và chỉ những người dùng giàu có và sành sỏi nhất mới có thể truy cập được. được kết nối để trích xuất giá trị từ các giao thức và đổ vào tất cả những người khác – và điều này bắt đầu bằng việc sửa chữa các nhóm thanh khoản. Bancor 3 đánh dấu một ngày mới của DeFi – một ngày trong đó mọi người và dự án sử dụng lại khối xây dựng cốt lõi của DeFi để mang lại tính thanh khoản từ cộng đồng cho đại chúng.”

Bancor 3 sắp ra mắt trong ba giai đoạn

Nền tảng đặt cược tiết lộ rằng họ sẽ tung ra Bancor 3 trong ba giai đoạn riêng biệt được đặt tên là Dawn, Sunrise, và Daylight. Các tính năng này sẽ hoạt động ngay sau khi giai đoạn đầu tiên, Dawn, được triển khai.

Dự án lưu ý rằng mã cho Dawn sẽ có nguồn mở trong những tuần tới thông qua tiền thưởng lỗi công khai và được kích hoạt dựa trên một cuộc bỏ phiếu của BancorDAO.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây