Giao thức phát nhạc trực tuyến phi tập trung Audius mang tháp radio đầu tiên đến DeFi Land

0
2397

Audius, một dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc phi tập trung, được hỗ trợ bởi blockchain, gần đây đã công bố tích hợp với DeFi Land, một trò chơi web mô phỏng nông nghiệp parachain.

Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng phát trực tuyến bất kỳ bài hát nào trong số hàng triệu bản nhạc trong thư viện Audius trong khi chơi.

Audius, có token tiền điện tử của riêng mình, AUDIO, được sở hữu và điều hành bởi một cộng đồng nguồn mở gồm các nghệ sĩ, người hâm mộ và nhà phát triển.

Đài phát thanh trong metaverse

“Bắt đầu từ thứ Hai, người dùng sẽ có thể nghe các bản nhạc Audius yêu thích của họ trong khi canh tác trực tiếp tại DeFi Land,” trích thông báo trên Twitter.

DeFi Land chạy trên các nền tảng đã được thiết lập sẵn – tận dụng việc sử dụng các nhà tạo lập thị trường tự động nổi tiếng (AMM), các sàn giao dịch phi tập trung (DEXes) và các giao thức cho vay thông qua trò chơi.

Ví dụ: những người chơi đang canh tác năng suất trong trò chơi, sẽ thực sự sử dụng các nhóm và nền tảng đặt cọc khác nhau thông qua giao diện của DeFi Land.

“Ví dụ: khi một người chơi cố gắng canh tác năng suất trong trò chơi của chúng tôi, họ sẽ thực sự sử dụng các nhóm và nền tảng stake khác nhau thông qua giao diện của chúng tôi”

Token gốc của DeFi Land, DFL, có thể được sử dụng, bên cạnh các phiếu bầu quản trị, để cạnh tranh, cá cược, tiền boa, cũng như giao dịch tài sản trong trò chơi và NFT.

Được tạo để đánh bạc tài chính phi tập trung

“Có hơn 2,5 tỷ game thủ trên khắp thế giới. Với DeFi Land, chúng tôi đang chia sẻ một cách thức mới để tham gia vào lĩnh vực tài chính phi tập trung, một cách tiếp cận mới mẻ,” DFL Erwin, Người sáng lập DeFi Land cho biết.

“Những tích hợp như thế này rất có giá trị để áp dụng hàng loạt vì chúng mang lại trải nghiệm người dùng độc đáo để tham gia dễ dàng và thân thiện hơn, đồng thời chúng tôi mong muốn được biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo,”

ông nói thêm.

Mối quan tâm đến nền tảng này đang tăng lên – với khối lượng 10 triệu đô la được xử lý chỉ trong phiên bản beta.

Hiện tại, trước khi ra mắt công chúng, dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường trong vài tuần nữa, nền tảng này đã được giới hạn ở 800 người dùng.

Tháng 9 năm nay, DeFi Land đã huy động được 4,1 triệu đô la trong vòng tài trợ do Animoca Brands và Alameda Research dẫn đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây