Gluwa DeFi phân phối lô phần thưởng đầu tiên

0
2354

Gluwa, một hệ sinh thái các sản phẩm tài chính phi tập trung, khởi chạy chương trình phân phối cho khách hàng của mô-đun Tài khoản Trái phiếu Gluwa Invest.

Sản phẩm Gluwa DeFi đầu tiên bắt đầu phân phối stablecoin

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Gluwa, một hệ sinh thái các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) dành cho cộng đồng không có ngân hàng, bắt đầu phân phối phần thưởng giữa các chủ sở hữu của Tài khoản trái phiếu Gluwa Invest.

Các khoản thanh toán được phân phối dưới dạng sUSDC-G, đồng ổn định bản địa của Gluwa được gắn với giá của Đô la Mỹ. Phần thưởng được gửi đến các nhà cung cấp thanh khoản của mô-đun cho vay/cho vay ngang hàng.

Trước đây, những người nhận sUSDC-G đã bơm thanh khoản của họ để cung cấp tín dụng cần thiết khẩn cấp cho các thành viên của nhóm dân cư không có ngân hàng ở các thị trường mới nổi.

Tài khoản trái phiếu Gluwa Invest là một trong ba sản phẩm DeFi được cung cấp dưới sự bảo trợ của Gluwa. Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2021, chương trình này đã cung cấp các khoản vay phi tập trung cho khách hàng của Gluwa.

Gluwa cung cấp các giải pháp không qua ngân hàng với nhiều giải pháp khác nhau với tỷ lệ APY cao

Tài khoản Trái phiếu Gluwa là một tài khoản ngắn hạn và có lợi suất cao có thể được mở mà không cần KYC. Nó được mở trong khoảng thời gian ba tháng với 12% APY được đảm bảo.

Trong đợt đầu tiên, Gluwa đã phân phối 32.866 sUSDC-G với lãi suất trên 1,11 triệu đô la tổng giá trị bị khóa. Số tiền này đã được ký gửi bởi 72 nhà đầu tư.

Số tiền đầu tư lớn nhất duy nhất là $362,000.

Bên cạnh Tài khoản Trái phiếu Gluwa, hệ sinh thái cũng cung cấp cho khách hàng chương trình tài khoản tiết kiệm với APY được đảm bảo là 5% và các tài khoản tiết kiệm liên kết giải thưởng hoạt động như một trò xổ số ít thua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây