Hivemind tung ra khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la để thể chế hóa đầu tư tiền điện tử

0
1430
Collection from different coins of crypto currency, pattern from a ethereum, litecoin, bitcoin, monero, ripple, dash on dark background. Cryptocurrency and blockchain trading concept.

Hivemind Capital Partners, một công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử có trụ sở tại NYC được thành lập bởi cựu giám đốc kinh doanh sản phẩm có cấu trúc của Citi, Matt Zhang, đã tung ra liên doanh đa chiến lược trị giá 1,5 tỷ đô la đầu tiên của mình để đầu tư vào hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và blockchain đang phát triển nhanh chóng.

Hivemind sẽ đầu tư mạo hiểm vào các công ty tiền điện tử, giao dịch tài sản kỹ thuật số và đưa ra “chiến lược chơi để kiếm tiền” chuyên dụng trong không gian trò chơi. Công ty đầu tư sẽ triển khai vốn vào phát triển cơ sở hạ tầng tiền điện tử, giao thức blockchain, internet mở, tiền có thể được lập trình và thế giới ảo cùng nhiều thứ khác.

Là một phần của buổi ra mắt, Hivemind đã chọn Algorand, một blockchain lớp 1, làm đối tác chiến lược để cung cấp năng lực công nghệ và cơ sở hạ tầng hệ sinh thái mạng.

Là một công ty công nghệ cung cấp năng lượng cho các ứng dụng dựa trên blockchain thế hệ tiếp theo, Algorand đã trải qua thời gian không ngừng nghỉ kể từ khi ra mắt và cung cấp các công cụ tiên tiến, khiến nó trở thành công nghệ blockchain được lựa chọn cho hàng nghìn tổ chức tung ra NFT, giải pháp thanh toán, tài sản kỹ thuật số được quản lý, mô hình kinh tế mới và các dịch vụ DeFi.

Zhang là một cựu chiến binh 14 năm của ngân hàng đầu tư toàn cầu hàng đầu Citi, nơi anh đã làm việc ở cả Mỹ và Châu Âu. Ngoài trách nhiệm kinh doanh thương mại của mình, anh ấy đã thành lập nhóm công nghệ đầu tư sản phẩm lan truyền của ngân hàng, hay còn gọi là SPRINT, để tập trung đầu tư vào không gian fintech. 

Ông Zhang cũng là đối tác sáng lập của Citi Impact Fund, quỹ này thực hiện đầu tư cổ phần vào các công ty “lợi nhuận kép” để giúp giải quyết một số thách thức cấp bách nhất của xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây