Horizon Union ký hợp tác với UFO Gaming

0
2403

Horizon Union có trụ sở tại Manchester đã hợp tác với nền tảng trò chơi và tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, UFO Gaming khi họ tìm cách trở thành “người chơi chủ chốt” trong lĩnh vực này.

Tin tức được đưa ra sau giá trị vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la gần đây của UFO. Nền tảng trò chơi phi tập trung đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng 15.000% trong 4 tháng.

Thỏa thuận này sẽ bao gồm eSports, tiếp thị, chơi game, phát trực tuyến và quảng bá UFO Gaming tới nhiều đối tượng hơn.

Will Mollett, đồng sáng lập và Trưởng nhóm Nhân tài và Đối tác tại Horizon Union, cho biết: “Việc hợp tác với UFO Gaming không phải là minh chứng và tuyên bố cho tương lai.”

“Làm việc với một thương hiệu có tư duy tương lai và hướng tới thành công, không chỉ cho bản thân họ mà còn cho cộng đồng của họ, là tấm gương phản chiếu về Horizon và cách thức làm việc của chúng tôi. Sự phấn khích cho những gì sắp tới không thể là một cách nói lớn hơn.”

Horizon Union được thành lập vào năm 2017 bởi Mollett và Kieran Wood với tư cách là một tổ chức thể thao điện tử tập trung vào nội dung và trò chơi.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Horizon Union và đã cùng nhau lên kế hoạch cho các bước tiếp theo để giáo dục người chơi, làm cho trò chơi blockchain dễ tiếp cận hơn và giải phóng sức mạnh thực sự của nó trong ngành công nghiệp trò chơi – mang lại cho người chơi khả năng kiếm tiền khi chơi”, UFO Gaming cho biết trong bản tường trình.

UFO Gaming cho biết họ đang tìm cách “thu hẹp khoảng cách” giữa blockchain và các trò chơi PC và di động truyền thống. Dark Metaverse của nó là một hệ sinh thái vòng khép kín, bao gồm các trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) và NFT trong trò chơi. Trò chơi P2E đầu tiên của nó sẽ là Super Galactic.

Trong khi các trò chơi trả tiền để chơi truyền thống thường chỉ cho phép các game thủ chuyên nghiệp và người phát trực tuyến kiếm lợi, P2E đã được thiết kế để các game thủ nghiệp dư có thể kiếm NFT và tiền điện tử trong thị trường của trò chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây