Jack Dorsey đặt cược lớn vào Blockchain và tiền điện tử, đổi thương hiệu Square thành Block

0
1510

Hai ngày sau khi bổ nhiệm Parag Agarwal làm Giám đốc điều hành mới của Twitter, người sáng lập Jack Dorsey đã đặt mình cho một sứ mệnh khác. Người sáng lập Twitter đang ám chỉ việc tập trung vào sự phát triển trong không gian blockchain và tiền điện tử.

Vào thứ Tư, ngày 1 tháng 12, công ty dịch vụ tài chính Sqaure Inc. của Dorsey đã thông báo đổi thương hiệu thành Block Inc., gợi ý về một sự chuyển đổi lớn sang blockchain. Trong lời giải thích cho việc đổi thương hiệu, công ty nói rằng Sqaure Inc đã phát triển không chỉ là một công ty dịch vụ tài chính với lý do gần đây họ đã mua lại phần lớn cổ phần trong dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc Tidal. Phát biểu về sự phát triển này, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập công ty Jack Dorsey lưu ý:

“Chúng tôi đã xây dựng thương hiệu Square cho hoạt động kinh doanh Người bán của mình, đó là nơi nó thuộc về. Block là một cái tên mới, nhưng mục đích trao quyền kinh tế của chúng tôi vẫn như cũ. Bất kể chúng tôi phát triển hay thay đổi như thế nào, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các công cụ để giúp tăng khả năng tiếp cận nền kinh tế ”.

Quá trình chuyển đổi từ Square Inc. sang Block Inc. sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, biểu tượng mã chứng khoán NYSE SQ của công ty sẽ không thay đổi vào thời điểm này.

Block Inc. – Sự tăng trưởng nhanh chóng của Công ty Signifying

Việc đổi tên thành Block Inc. là bất khả kháng thừa nhận sự phát triển của công ty. Kể từ khi thành lập vào năm 2009, công ty đã thêm nhiều mảng kinh doanh như Cash App, TIDAL và TBD54566975. Bất chấp việc đổi thương hiệu, tất cả các doanh nghiệp này sẽ tiếp tục duy trì thương hiệu cá nhân của chúng.

Block Inc. sẽ đóng vai trò là một hệ thống bao gồm các doanh nghiệp khác nhau được thống nhất với mục đích chung là trao quyền kinh tế. Nó bao gồm một cộng đồng người bán, nhà phát triển, cá nhân, nghệ sĩ và người hâm mộ. Thông cáo báo chí chính thức ghi chú:

Tên có nhiều ý nghĩa liên quan đối với công ty – các khối xây dựng, các khối lân cận và các doanh nghiệp địa phương của họ, các cộng đồng đến với nhau trong các bữa tiệc âm nhạc, một blockchain, một đoạn mã và những trở ngại cần vượt qua.

Việc Jack Dorsey từ chức cho thấy rằng ông sẽ tập trung hơn vào những phát triển hơn nữa trong blockchain và tiền điện tử. Dorsey là một người ủng hộ Bitcoin mạnh mẽ và tin tưởng vào khả năng trở thành đơn vị tiền tệ của Internet.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây