JPMorgan phát triển hệ thống Blockchain thanh toán cho Siemens

0
2544

Hai công ty đã nói rằng đây sẽ là một ứng dụng đầu tiên của loại hình này.

Ngân hàng Phố Wall JPMorgan Chase đã hợp tác với tập đoàn công nghiệp Siemens của Đức để phát triển một hệ thống dựa trên blockchain cho các khoản thanh toán, Financial Times đưa tin hôm thứ Hai .

Hệ thống sẽ được sử dụng để tự động chuyển tiền (bằng đô la Mỹ trong thời điểm hiện tại và euro sẽ được hỗ trợ trong năm tới) giữa các tài khoản của Siemens.

Báo cáo cho biết thêm, ứng dụng này sẽ hướng tới việc tự động hóa các hành động khác nhau được yêu cầu trong việc ghi lại và xác minh các khoản thanh toán.

Cơ sở hạ tầng sử dụng đơn vị blockchain Onyx của JPMorgan, trong đó Siemens là ứng dụng đầu tiên.

Naveen Mallela, người đứng đầu hệ thống coin toàn cầu của Onyx, cho biết gã khổng lồ ngân hàng Hoa Kỳ có một hệ thống khách hàng cho hệ thống Onyx. Cơ sở hạ tầng sẽ thực hiện các khoản thanh toán có thể lập trình ngoài mục đích sử dụng hiện tại như ghi nợ trực tiếp và đơn đặt hàng, Mellela nói.

Sự phát triển này thể hiện sự khao khát ngày càng tăng của các tổ chức lớn trên thế giới trong việc khai thác công nghệ blockchain để cải thiện hiệu quả và chi phí cho các hoạt động hàng ngày của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây