Keanu Reeves: ‘Tôi có một chút HODL’

0
2557

Keanu Reeves sở hữu một số tiền điện tử.

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn mới với The Verge rằng liệu anh ấy có “tham gia vào tiền điện tử cá nhân hay không”, nam diễn viên nói “một người bạn của tôi đã mua một ít cho tôi trong một thời gian ngắn trở lại” và anh ấy đã không làm bất cứ điều gì với nó bởi vì “tôi chưa có đến.”

“Đó được gọi là HODL, khi bạn không chạm vào tiền điện tử của mình”, người phỏng vấn Alex Heath giải thích với Reeves. “Đúng vậy, tôi có một ít HODL,” Reeves nói.

Tuy nhiên, không rõ anh ta được tặng cho loại tiền điện tử cụ thể nào.

Reeves và bạn diễn Carrie-Anne Moss đang được phỏng vấn để quảng bá cho “The Matrix Resurrections”, bộ phim mới nhất trong loạt phim “Ma trận”. Cùng với việc thảo luận về bộ phim, bộ đôi đã đưa ra các câu hỏi về tiền điện tử, metaverse, trò chơi điện tử “Ma trận” và NFT, và thậm chí cả tương lai của nội dung khiêu dâm dựa trên VR.

Hãng phim đằng sau bộ phim Warner Bros. Pictures đã hoạt động tích cực trong thị trường tiền điện tử, tung ra một loạt 100.000 NFT để thúc đẩy bộ phim ra mắt vào tháng 11. Các NFT có nhiều hình đại diện theo chủ đề Ma trận và được bán với giá 50 đô la cho mỗi token. Mỗi NFT cung cấp cho người sở hữu sự lựa chọn để uống một viên thuốc màu đỏ hoặc một viên thuốc màu xanh lam, phản chiếu một trong những khoảnh khắc lịch sử nhất của bộ phim.

Reeves bày tỏ sự hoài nghi về NFTs trong cuộc phỏng vấn.

Khi được hỏi anh nghĩ gì về “sự khan hiếm kỹ thuật số” và “những thứ không thể sao chép”, nam diễn viên nói thêm, “dễ dàng sao chép” và cười.

Đối với những lời bàn tán xung quanh mọi thứ về metaverse, Reeves hỏi, “Liệu chúng ta có thể không để metaverse được Facebook phát minh ra không? Khái niệm metaverse đã lâu đời hơn thế”, anh nói. “Tôi giống như, ‘thôi nào, anh bạn.'”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây