Kevin Durant, Giao dịch khuyến mại mới của Coinbase Ink

0
2277

Ngôi sao NBA Kevin Durant vừa ký một thỏa thuận mới với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Theo Bloomberg, thỏa thuận liên quan đến việc Durant xuất hiện với tư cách là đại diện hoặc “gương mặt đại diện” của thương hiệu.

Đổi lại, Coinbase sẽ cung cấp quảng cáo về tiền điện tử trong Phòng họp — trang web thể thao của Durant — và quyên góp cho quỹ từ thiện của Durant để hỗ trợ giới trẻ.

Rich Kleiman, giám đốc của Durant, cho biết: “Kevin thực hiện rất, rất ít giao dịch thương hiệu và đó là do thiết kế.”

Ông nói thêm: “Họ là mô hình đối tác thương hiệu mới này của chúng tôi, nơi họ tích hợp vào tất cả các bộ phận khác nhau trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.”

Durant cũng hào hứng với thỏa thuận mới.

“Ngay cả khi tôi còn trẻ, tôi luôn tò mò về khía cạnh kinh doanh của mọi thứ và luôn cố gắng học hỏi từ những người tôi đã gặp trên đường đi. Bóng rổ luôn là số một đối với tôi, nhưng rõ ràng là tôi có thể hoàn thành nhiều điều hơn thế nếu xung quanh mình có một đội phù hợp,” anh nói.

Thỏa thuận Coinbase của Durant đánh dấu sự kiện mới nhất trong một chuỗi quan hệ đối tác lâu dài được thiết lập giữa các công ty tiền điện tử và các ngôi sao thể thao và nhượng quyền thương mại.

Tiếp thị tiền điện tử và thể thao

Năm nay đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của một xu hướng mới trong tiếp thị thể thao và tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX rộng rãi đã dẫn đầu trên mặt trận này, sau khi đồng ý với một thỏa thuận kéo dài 19 năm chứng kiến ​​sân vận động của Miami Heat được đổi tên thành FTX Arena. Gần đây hơn, sân vận động của Lakers đã trở thành Đấu trường Crypto.com.

Tuy nhiên, đây thậm chí không phải là lần đầu tiên Coinbase cố gắng gia nhập NBA. Trên thực tế, sàn giao dịch tiền điện tử hiện đã trở thành nền tảng tiền điện tử chính thức của NBA và WNBA vào tháng 10.

Các môn thể thao khác cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng của tiếp thị tiền điện tử. Trong Major League Baseball, các trọng tài giờ thể hiện logo của FTX.

Tại NFL, Dapper Labs đã công bố phiên bản bóng đá của NBA Top Shot vào tháng 11. Hơn nữa, nhà vô địch Super Bowl bốn lần là New York Giants đã ký hợp đồng tài trợ với Grayscale vào tháng Năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây