Khai thác BTC của Andrew Parry AU giúp Úc đạt được mục tiêu không phát thải ròng

0
2528

Trong câu chuyện chuyển đổi cá nhân khá ấn tượng, một trong những người vị thành niên của Úc hiện đang giúp đất nước đạt được mục tiêu Không phát thải ròng.

Andrew Parry – cựu Giám đốc điều hành của Solar Australia và chủ sở hữu hiện tại, nhà điều hành của BTC Mine Australia, đã giới thiệu các công nghệ mới vào ngành khai thác bitcoin đang tăng vọt với hệ số tái hấp thu năng lượng lớn.

Thông qua việc kết hợp sự khéo léo của máy móc với năng lượng mặt trời và nguồn điện kinh tế, các công nghệ Zpro, Zx pro và Z Home của Parry cung cấp tốc độ sản xuất mega-watt thấp kỷ lục, cho phép chủ sở hữu hệ thống gia đình có cơ hội kiếm được ROI khổng lồ chỉ trong vòng năm đầu tiên vận hành máy móc.

Hiện BTC Mine Australia đang xây dựng một trong những hoạt động khai thác bitcoin lớn nhất ở vùng hẻo lánh của Australia, cho thấy rằng các cỗ máy này có thể chịu được mọi điều kiện.

Các kế hoạch mà ông đang thực hiện đại diện cho một số bước quan trọng nhất của ngành công nghiệp Australia để hệ thống hóa tăng trưởng kinh tế bền vững.

Không tồi đối với một người mà nhiều lần can thiệp với các cơ quan pháp luật buộc hầu hết phải quay lưng lại với anh ta.

Câu chuyện thành công vượt trội của Andrew là một câu chuyện đáng để theo dõi đối với những người tìm kiếm cảm hứng cũng như những nhà đầu tư cơ hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây