50.000 đô la Dogecoin và một Tesla từ chương trình giveaway của Binance

0
1286

Binance gần đây đã thông báo rằng họ đã mở tính năng rút Dogecoin sau khi hạn chế khả năng do sự cố với bản cập nhật mới nhất của Doge. Việc khôi phục đã là một sự cứu trợ lớn cho những người dùng không thể rút Dogecoin của họ trên nền tảng. Sau đó, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã công bố một chương trình tặng quà cho cộng đồng.

Làm thế nào để tham gia

Quá trình đăng ký tham gia chương trình tặng quà diễn ra khá đơn giản theo những gì được đăng bởi Giám đốc điều hành. Zhao cho biết trên Twitter rằng để đủ điều kiện, tất cả người dùng sẽ phải đăng lại tweet thông báo về quà tặng, theo dõi tài khoản của anh ấy, tài khoản của Elon Musk và tài khoản Twitter chính thức của Binance. Cuối cùng, người dùng cần tweet giải thưởng mà họ muốn và lý do họ nên nhận nó bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng hastag được chỉ định.

Giám đốc điều hành đã thông báo rằng người dùng có cơ hội giành được 50.000 đô la trong Dogecoin hoặc một chiếc Tesla hoàn toàn mới. Mỗi giải thưởng này sẽ thuộc về những người chiến thắng may mắn, những người sẽ được chọn dựa trên các tweet của họ bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng hastag. Tweet bao gồm một video dài 13 giây minh họa những thứ sẽ giành được trong cuộc thi.

Cuộc thi bắt đầu vào ngày 29 tháng 9 và sẽ kéo dài đến ngày 13 tháng 12, tại thời điểm đó những người chiến thắng của cả hai hạng mục sẽ được chọn và trao giải của họ. Người thắng cuộc sẽ nhận được một chiếc Tesla Model 3, với tùy chọn nhận giá trị BNB tương đương với chiếc xe.

Các dòng tweet cạnh tranh để giành chiến thắng trong cuộc thi đã bắt đầu xuất hiện trên nền tảng này. Người dùng Twitters đã sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # để tiết lộ những gì họ sẽ làm nếu họ trúng giá. Phạm vi này bao gồm từ việc nắm giữ để mua bất động sản đến trả tiền cho trường học, trong số những thứ khác. Người dùng chỉ có một cơ hội để tham gia cuộc thi.

Doge tiếp tục xu hướng giảm | Nguồn: DOGEUSD trên TradingView.com

Giá Dogecoin

Dogecoin đã và đang chứng kiến ​​một số xu hướng tăng giá trên thị trường nhưng không đủ lớn để tạo ra nhiều sự khác biệt. Giá của tài sản kỹ thuật số đã có xu hướng thấp khoảng 0,2 điểm đô la, ít hơn 60% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Mặc dù sự cường điệu xung quanh meme coin vẫn chưa giảm, nhưng có vẻ như thị trường dường như đã quên mất meme coin.

Bất chấp xu hướng giảm giá, đồng meme vẫn tiếp tục thống trị các phương tiện truyền thông xã hội và xu hướng tìm kiếm trên Google. Trong tháng 11, Dogecoin đã đứng đầu danh sách các loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên 30 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Đầu tháng 12 không quá tệ đối với giá, mặc dù các chỉ báo cho thấy tín hiệu bán đang chiếm đa số. Giá tiếp tục giữ trên phạm vi $0,2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây