Klever phát hành ví phần cứng, ra mắt blockchain riêng

0
2010

Klever, một hệ sinh thái tiền điện tử đa sản phẩm, tiết lộ ví phần cứng tiên phong cho người dùng bán lẻ.

Một hệ sinh thái hàng đầu của các dịch vụ tiền điện tử, Klever, mở rộng bộ sản phẩm của mình. Ngay bây giờ, những người đam mê tiền điện tử có thể tham gia bán trước ví tiền điện tử phần cứng hàng đầu của nó.

Giới thiệu ví phần cứng của Klever, một kho lưu trữ tiền điện tử tự bảo quản thế hệ mới

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Klever, ví phần cứng tiên phong của nó hiện có thể được đặt hàng trong một đợt bán trước. Đồng thời, các mặt hàng bán trước gần như đã được bán hết.

Klever ra mắt ví phần cứng
Hình ảnh của Klever

Klever Hardware Wallet là một thiết bị có nhiều tính năng để tự bảo quản các khóa tiền điện tử. Nó được trang bị đầu nối USB Type-C cho phép kết nối bằng một cú nhấp chuột giữa tiện ích và Ứng dụng Klever trên bất kỳ thiết bị di động nào. Ngoài ra, chủ sở hữu của Ví phần cứng Klever có thể kết nối thiết bị của họ với Ứng dụng Klever qua Bluetooth.

Để ưu tiên bảo mật và bí mật của tất cả các giao dịch, thiết kế UX/UI của Klever Wallet cho phép nó chỉ sử dụng các ứng dụng được phép và được kết nối. Ngoài ra, việc gửi các giao dịch được xác nhận bằng một nút đặc biệt trên thiết bị. Do đó, các kẻ gian không có cơ hội xâm phạm bảo mật bằng cách đánh cắp ví phần cứng hoặc thiết bị di động.

Sự riêng tư và bảo mật của tất cả các hoạt động với Klever Wallet được đảm bảo bởi một mạch tích hợp (IC) đã được cấp bằng sáng chế được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn CC EAL5 +.

Ví Klever hoạt động không cần pin: nó được sạc qua đầu nối USB Type-C một cách nhanh như chớp.

Trong giai đoạn bán trước, Klever Wallet có sẵn với giá 129 đô la một chiếc, không bao gồm phí vận chuyển.

Klever Chain sẽ ra mắt vào năm 2022

Hiện tại, thiết bị mới có tên là “Klever Hardware Wallet”, trong khi tên thật của nó vẫn bị ẩn và sẽ được tiết lộ vào Q1, 2022.

Bản phát hành đáng chú ý này là một trong những dấu mốc quan trọng nhất trong tiến bộ kỹ thuật của hệ sinh thái Klever. Đồng thời, vào đầu năm 2022, những người đam mê Klever sẽ có thể thử một số cơ hội hoàn toàn mới.

Sau sự ra mắt của Klever Wallet App, Klever Exchange và Klever NFT marketplace cho đồ sưu tầm kỹ thuật số, nhóm của họ sẽ phát hành nền tảng blockchain của riêng mình, Klever Chain.

Vào quý 4 năm 2021, dự án này đang trong giai đoạn thử nghiệm kín với những “con chim đầu đàn” và các nhà nghiên cứu đang thử nghiệm các chức năng và cơ hội của nó. Việc phát hành mạng chính công khai của Klever Chain sẽ diễn ra vào đầu năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây