Lập kế hoạch cho một loại DOGE tốt hơn: Tổ chức Dogecoin đưa ra lộ trình đầu tiên

0
2745

Đây là lộ trình lần đầu tiên được phát hành bởi nền tảng trong lịch sử tám năm của mình và khám phá tám dự án mới bao gồm sự ra mắt của LibDogecoin và GigaWallet.

Dogecoin Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ sự phát triển của memecoin thông qua vận động chính sách, đã đưa ra lộ trình đầu tiên chi tiết một số dự án mới.

Tổ chức đã công bố một “sơ đồ đường mòn” của Dogecoin nhằm khám phá tám dự án bao gồm sự ra mắt của LibDogecoin và GigaWallet.

Đây là lộ trình như vậy đầu tiên được phát hành bởi quỹ trong lịch sử tám năm của nó.

Vào tháng 8, quỹ đã ký Tuyên ngôn Dogecoin, giải thích mục tiêu của DOGE và cho phép những người hâm mộ tiền điện tử lấy cảm hứng từ Shiba Inu cũng ký vào bản tuyên ngôn thu thập phản hồi và những gì cộng đồng muốn từ dự án.

Quỹ Dogecoin, tự hào có một số thành viên hội đồng quản trị và cố vấn nổi tiếng, bao gồm cả người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Trong lộ trình của mình, quỹ cho biết họ đang làm việc với Buterin để “tạo ra một đề xuất Doge duy nhất cho phiên bản Proof of Stake (PoS) ‘đặt cược cộng đồng’ sẽ cho phép tất cả mọi người, không chỉ những người chơi lớn tham gia theo cách thưởng cho họ vì những đóng góp của họ trong việc vận hành mạng lưới.”

Quỹ tiếp tục cho biết họ có “một số người bạn có ảnh hưởng” ở bên và một nhóm ngày càng tăng những người sẵn sàng đóng góp thời gian phát triển cho các dự án mã nguồn mở này.

Vào tháng 2, Elon Musk đã gợi ý trong một tweet rằng dogecoin có thể là “tiền tệ tương lai của trái đất”. Sự tham gia của Musk vào bộ tộc token DOGE đã giúp gửi đi động lực tiền điện tử (lời của anh ấy), cùng với các loại altcoins khác.

DOGE bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013 và hiện là tiền điện tử có giá trị thứ 12 theo giá trị thị trường, theo CoinMarketCap.

Vào tháng 7, người sáng lập Dogecoin, Jackson Palmer, nói rằng ông sẽ không quay lại với tiền điện tử vì nó “là một công nghệ siêu tư bản vốn dĩ thuộc cánh hữu, được xây dựng chủ yếu để khuếch đại sự giàu có của những người ủng hộ nó thông qua sự kết hợp của việc tránh thuế, giảm bớt sự giám sát quy định. và sự khan hiếm được thực thi một cách giả tạo.”

Vào thứ Sáu, DOGE được giao dịch ở mức $0,186232, tăng hơn 5% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây