Liệu những token NFT này có giữ được sự chú ý của nhà giao dịch trong thời gian dài không? Phân tích giá Chiliz và TERRA

0
1149

Chiliz đã đạt được nhiều tiến bộ trong năm ngoái, đây là một nền tảng cho phép người dùng giao dịch token để ủng hộ đội thể thao chuyên nghiệp. Nó chủ yếu là một cơ sở hạ tầng hỗ trợ các thực thể thể thao và giải trí kiếm tiền từ khán giả của họ bằng các giải pháp dựa trên blockchain. Nhìn vào biểu đồ 4 giờ của Chiliz, chắc chắn rằng sự phục hồi của đồng tiền này sau đợt lao dốc ngày 4 tháng 12 không được suôn sẻ hoặc đáng kể.

Biểu đồ bốn giờ CHZ/USD

CHZ đã được giao dịch với giá $0,270 vào thời điểm báo chí và đã giảm 11,6% trong 24 giờ qua. Kể từ sau vụ tai nạn, sức mua của Chiliz vẫn chưa thể hồi sinh trở lại. Mã thông báo đã được giao dịch ở mức thấp nhất trong nhiều tháng ở mức giá này. Mốc kháng cự ngay lập tức cho đồng tiền là $ 0,298, trong khi các mức khác là $0,344 và $0,418. Điều quan trọng là token phải vượt qua mốc 0,418 đô la để thúc đẩy một đợt phục hồi.

Chỉ số RSI được nhìn thấy bên dưới nửa đường cho thấy rằng số lượng người bán nhiều hơn. Nhìn vào On Balance Volume, điều này khẳng định áp lực bán đã gia tăng trong khi áp lực mua tiếp tục giằng co trên thị trường.

Tương tự như vậy, Dòng tiền Chaikin cũng nằm dưới đường 0 có nghĩa là dòng vốn vào đã giảm.

Biểu đồ 4 giờ LUNA/USD

Terra đã giảm 11,2% trên bảng xếp hạng trong ngày qua và có giá 54,29 đô la. Sau khi giá tăng vọt vào thời điểm cần thiết vào tháng 11, người mua đã đổ xô đến, tuy nhiên, đồng tiền này không thể giữ được đà tăng lâu. Trong tuần qua, LUNA đã hiển thị kênh giảm dần hoàn hảo cho thấy giá đang giảm. Việc tiếp tục giảm xuống dưới mức giá hiện tại sẽ đẩy nó giao dịch gần $46,90 và sau đó là $36,44.

Trên biểu đồ, giá của LUNA được định vị trên đường 20-SMA, điều này cho thấy rằng người bán có lợi thế hơn người mua trên thị trường. Tương tự, lực mua vẫn ở mức rất thấp và LUNA đã tiến vào vùng quá bán.

Awesome Oscillator nhấp nháy biểu đồ màu đỏ khi hành động giá đang giảm. Nếu LUNA cố gắng vượt qua hai ngưỡng kháng cự là 54,44 đô la và 62,92 đô la thì đồng tiền này có thể thử nghiệm lại mức 66,65 đô la và cuối cùng là mức giá 76,17 đô la một lần nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây