Lummis đề xuất Cơ quan quản lý tiền điện tử mới, hướng dẫn rõ ràng vào Dự luật năm 2022

0
1756

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis (R-Wy.), Một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất của bitcoin trên Đồi Capitol, sẽ trình Quốc hội vào năm tới về việc thành lập một cơ quan quản lý tiền điện tử như một phần của dự luật chính sách tài sản kỹ thuật số sâu rộng của cô ấy, một phụ tá cấp cao nói với CoinDesk.

Lummis, người ngồi trong ủy ban Ngân hàng Thượng viện, không muốn bất cứ điều gì thiếu bình thường hóa hoàn toàn cho các tài sản kỹ thuật số ở Mỹ, phụ tá cho biết. Dự luật sắp tới của cô ấy sẽ đề xuất làm điều đó với các quy tắc liên bang về stablecoin, điều khoản bảo vệ người tiêu dùng và hướng dẫn thuế cập nhật, cũng như cơ quan giám sát mới: một tổ chức tự quản lý do các cơ quan quản lý chứng khoán và hoán đổi của chi nhánh hành pháp quản lý.

Nhiều vấn đề trong số này hiện đang được quy định ở cấp tiểu bang.

Lummis trước đây đã nói với CoinDesk rằng cô ấy đang làm việc trên một dự luật “toàn diện” dự kiến ​​cho năm dương lịch này. Bloomberg đã báo cáo lịch trình và phạm vi cập nhật vào thứ Năm.

Nỗ lực này được đưa ra khi Quốc hội vật lộn với các tài sản kỹ thuật số trên nhiều mặt. Các thành viên Hạ viện đã nướng các giám đốc điều hành tiền điện tử chủ chốt vào đầu tháng này trong một cuộc điều trần về giáo dục cũng như về giám sát ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng.

Dự luật của Lummis sẽ nhắm vào một trong những mối quan tâm lớn nhất của các giám đốc điều hành: rằng luật chứng khoán quá khó để làm việc với tiền điện tử và nhiều loại token. Người phụ tá cho biết các đề xuất của cô ấy bao gồm hướng dẫn rõ ràng cho các nhà quản lý về các loại tài sản khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây