Marathon Digital mở rộng Hashrate lên 600% với giao dịch mua kỷ lục của các thợ đào Bitcoin

0
1820

Công ty khai thác có trụ sở tại Las Vegas dự kiến ​​sẽ có 199.000 công cụ khai thác hoạt động tạo ra 23,3 exahashes vào đầu năm 2023.

Marathon Digital đang mua một số lượng kỷ lục máy khai thác bitcoin Antminer S19 XP (140 TH/s) từ Bitmain, MARA giao dịch trên Nasdaq đã công bố hôm thứ Năm.

Marathon có trụ sở tại Las Vegas không tiết lộ tổng số nhưng tuyên bố rằng xét về số exahashes mỗi giây (EX/s) mà các máy mới sẽ tạo ra, thỏa thuận là đơn hàng lớn nhất của các máy khai thác bitcoin Antminer S19 XP từ Bitmain.

Sau các giao dịch mua đầu năm nay, Marathon dự kiến ​​sẽ có 199.000 thợ đào đang hoạt động tạo ra 23,3 EH/s vào đầu năm 2023, tăng 600% hashrate so với mức hiện tại, công ty xác nhận với CoinDesk.

Các công ty khai thác đang phát triển nhanh đã sửa đổi dự đoán từ mùa thu khi dự kiến ​​sẽ có 133.000 công cụ khai thác hoạt động tạo ra 13,3 EH/s vào giữa năm 2022.

Tính đến ngày 1 tháng 12, Marathon có 31.000 thợ đào đang hoạt động, sản xuất 3,2 EX/s.

Vào thời điểm xuất bản, cổ phiếu của Marathon Digital đã tăng gần 12% trong phiên giao dịch ngày thứ Năm.

Marathon đã thực hiện nhiều giao dịch mua lớn thợ mỏ trong năm nay và vào tháng 10, nó đã đảm bảo hạn mức tín dụng quay vòng 100 triệu đô la với Ngân hàng Silvergate bằng bitcoin và đô la Mỹ. Người khai thác cho biết họ sẽ sử dụng khoản vay để tài trợ cho các hoạt động khai thác bitcoin và mua thiết bị mới.

“Với sức mạnh của bảng cân đối kế toán và mô hình ánh sáng tài sản của chúng tôi, cho phép chúng tôi đầu tư vốn vào các máy khai thác thay vì cơ sở hạ tầng, chúng tôi đã có vị trí duy nhất để đặt đơn hàng lớn nhất của S19 XP, xét về tổng Hashrate, Bitmain đã từng nhận được,” Giám đốc điều hành Marathon Fred Thiel cho biết trong một tuyên bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây