Michael Novogratz giải thích tại sao sự biến động của Bitcoin có khả năng tiếp tục giảm

0
932

Người quản lý quỹ đầu cơ cũ nói rằng việc áp dụng tổ chức sẽ giúp ổn định tiền điện tử chính. 

Mike Novogratz – Giám đốc điều hành của Galaxy Investment Partners – gần đây đã đưa ra suy nghĩ của mình về sự biến động giá của Bitcoin trong tương lai. Đây là những gì anh ấy phải nói.

Trên Squawk Box của CNBC, Joe Kernen đã chỉ ra với Novogratz rằng Bitcoin tăng 66% trong năm, nhưng giảm 30% so với mức cao nhất là 69 nghìn đô la. Sau đó, ông hỏi liệu việc áp dụng thể chế có làm giảm bớt sự biến động rõ ràng này hay không.

Novogratz trả lời: “Tôi nghĩ rằng sự biến động đang giảm xuống. Anh ấy nhận ra Bitcoin tương đối ổn định như thế nào so với các altcoin.”

Giám đốc điều hành cũng đề cập rằng các nhà đầu tư đầu cơ ngắn hạn trước đây liên quan đến Bitcoin có thể đang chuyển sang các đồng tiền khác có khả năng tăng giá lớn hơn. Thật vậy, một phân tích của CryptoPotato cho thấy Shiba Inu đã thu hút nhiều sự chú ý từ những người mua bán lẻ, có thể ảnh hưởng đến sự biến động giá của Bitcoin.

Mặc dù Bitcoin có thể phát triển ổn định hơn, nhưng Novogratz không tin rằng nó sẽ trở thành một loại tiền tệ giao dịch.

“Tôi nghĩ nó được thiết kế riêng để trở thành một kho lưu trữ giá trị,” anh nói. Mặc dù thừa nhận những đổi mới như mạng sét tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh hơn, nhưng anh ấy vẫn khẳng định rằng Bitcoin sẽ là vàng kỹ thuật số, nhắc lại ý kiến ​​của anh ấy từ tháng 7.

Danh tiếng của Bitcoin như một hàng rào lạm phát giống như vàng đang tăng nhanh. Bloomberg gần đây cho biết lực lượng giảm phát của họ sẽ giúp nó đạt 100k đô la trong năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây