Mô hình đáng sợ này có thể đẩy Bitcoin xuống dưới 10.000 đô la, theo người quản lý tiền hàng đầu này

0
1357

Nhà đầu tư nổi tiếng về tăng trưởng Louis Navellier cảnh báo rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​một vụ tai nạn không thể cứu vãn.

Người sáng lập Navellier & Associates, Louis Navellier đã dự đoán rằng Bitcoin có thể chịu sự điều chỉnh 80%.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cắt giảm chương trình mua trái phiếu của mình sẽ là cơn gió lớn nhất đối với tiền điện tử, theo nhà quản lý tiền điện tử nổi tiếng:

Fed đang giảm dần và điều này sẽ tạo ra sự điều chỉnh đối với các tài sản rủi ro, trong đó bitcoin là một phần. Fed càng siết chặt, chúng ta sẽ thấy càng nhiều biến động trong cả cổ phiếu và trái phiếu – và vâng, bitcoin cũng vậy.

Bitcoin đã bị giới hạn trong phạm vi trong hai tuần qua, không thể vượt qua mức kháng cự 59.000 đô la trong bảy lần trong hai tuần qua.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử hàng đầu đang đổi chủ ở mức $56,676 trên Bitstamp. Nó giảm khoảng 17,5% so với mức cao kỷ lục của nó.

BTC
Hình ảnh bởi tradingview.com

Một mô hình đáng sợ

Navellier tin rằng Bitcoin cuối cùng có thể hình thành một mô hình hai đỉnh đáng sợ nếu nó tiếp tục trượt xuống thấp hơn.

Tiền điện tử hàng đầu giảm xuống dưới mức 28.500 đô la sẽ là một dấu hiệu lớn cho những người đầu cơ giá lên.

Trong trường hợp như vậy, sự hình thành hai đỉnh sẽ được xác nhận và Bitcoin sẽ trên đà sụp đổ trở lại lãnh thổ bốn chữ số.Mặc dù những dự đoán giảm giá như vậy nghe có vẻ cực đoan, nhưng nó không phải là nếu Bitcoin không có tỷ lệ sụt giá lớn. Vào tháng 12 năm 2018, nó đã ghi nhận mức điều chỉnh 84,5% so với mức đỉnh trước đó của thị trường tăng giá khoảng 20.000 đô la.

Sự điều chỉnh như vậy sẽ phù hợp với các đợt giảm giá trước đó của Bitcoin:

Tôi sẽ coi sự sụt giảm dưới 46.000 đô la (đường trung bình động 200 ngày) là một lá cờ vàng và sự sụt giảm dưới mức thấp nhất mùa xuân là 28.500 đô la để trở thành một đỉnh kép lớn đã hoàn thành, điều này dẫn đến sự sụt giảm xuống dưới 10.000 đô la, điều này ngẫu nhiên sẽ phù hợp với nhiều trong số 80%+ số lần giảm trong lịch sử tầng lớp của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây