Một CryptoPunk có đính kèm dữ liệu NFT được rao bán

0
1634

DeGenData.eth, một nhà cung cấp dữ liệu cho các token không thể thay thế (NFT), đang được rao bán – và các nhà khai thác của nó đang tạo ra một nền tảng mới bằng cách gắn giao dịch mua với một CryptoPunk NFT cụ thể.

Như đã nêu trong một chủ đề tweet vào thứ Hai, CryptoPunk được đề cập, #5671, sẽ được chào bán bắt đầu từ ngày 1 tháng 1. “Chủ sở hữu mới của Punk này sẽ có quyền yêu cầu sản phẩm và tài sản DegenData.”

“Chúng tôi thấy những đường nét của những gì NFT đang bắt đầu mờ đi. Thế giới kỹ thuật số và vật lý hiện đang hòa quyện vào nhau. NFT không chỉ là những bức ảnh đại diện. Chúng đang trở thành giá trị của những gì bạn tạo ra xung quanh chúng. Đã đến lúc chúng ta phải thúc đẩy không gian để suy nghĩ thêm về những gì NFT đại diện,” nhóm đã viết, tiếp tục lưu ý rằng công ty mẹ của DeGenData điều hành một dự án tập trung vào dữ liệu khác, tập trung vào các tùy chọn tiền điện tử.

“Nhóm của chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng chúng tôi có thể là người tiên phong trong phân tích tùy chọn tiền điện tử và tiên phong trong các tùy chọn tiền điện tử DeFi, vì lý do đó, chúng tôi đã quyết định bán DGD và sử dụng số tiền thu được để giúp xây dựng Genesis Volbility với toàn bộ tiềm năng của nó, đặc biệt là khi chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về Thế giới DeFi,” họ nói.

Theo trang web chính thức của DeGenData , CryptoPunk – và doanh nghiệp – sẽ được chào bán với mức giá 420,69 ETH, số tiền trị giá khoảng 1,6 triệu đô la theo giá thị trường hiện tại.

Không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​một loạt hoạt động đáng chú ý xung quanh các dự án dữ liệu, bao gồm nỗ lực của Dune Analytics để tăng ở mức định giá 1 tỷ đô la và việc gây quỹ gần đây của Nansen, công ty đã đảm bảo quỹ ở mức định giá 750 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây