Nền tảng Avatar Ready Player Me huy động được 13 triệu đô la trong vòng Series A

0
946

Ready Player Me, một công ty khởi nghiệp cho phép người dùng tạo một hình đại diện duy nhất để sử dụng trên các nền tảng ảo, đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã huy động được 13 triệu đô la tài trợ cho Series A. 

Những người đồng sáng lập của Wise và Teleport là Taavet + Sten đã dẫn đầu vòng đấu này. Hỗ trợ bổ sung đến từ đồng sáng lập GitHub Tom Preston-Werner, Samsung Next, NordicNinja, Konvoy Ventures, người ảnh hưởng NFT Gmoney – người đã cộng tác với Adidas Originals cho đợt giảm NFT đầu tiên – và những người khác. 

Để tạo hình đại diện của họ, người dùng có thể tải ảnh tự chụp của mình lên hoặc chọn từ danh sách các hình đại diện được tạo sẵn để tùy chỉnh. Hình đại diện duy nhất này sau đó có thể được sử dụng trên nhiều ứng dụng, trò chơi và các nền tảng khác.

Hình đại diện được tạo bằng Ready Player Me không phải là NFT, nhưng có thể sử dụng nội dung từ các bộ sưu tập NFT được chọn làm tùy chọn tùy chỉnh cho hình đại diện,” Giám đốc điều hành của Ready Player Me, Timmu Tõke nói với The Block trong một email. 

Với việc rót vốn mới này, công ty dự định xây dựng các công cụ cho các nhà phát triển trò chơi để bán NFT và nội dung tùy chỉnh hình đại diện trong trò chơi như một phần của mục tiêu rộng lớn hơn là trở thành dịch vụ tạo hình đại diện metaverse mặc định. 

Hiện tại, chúng tôi đang làm việc trên một công cụ cho phép các nhà phát triển sử dụng nền tảng của chúng tôi bán nội dung tùy chỉnh trực tiếp trong ứng dụng và trò chơi của họ thông qua các giải pháp mua hàng trong ứng dụng hiện có của họ,” Tõke cho biết thêm. 

Các mối quan hệ đối tác trước đây của Ready Player Me bao gồm Head5, một NFT hợp tác giảm từ các nhân vật trong ngành âm nhạc deadmau5, Smearball và Pixelynx.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây