Nền tảng phát trực tuyến phi tập trung Creaton kết thúc vòng tài trợ chiến lược

0
2612

Creaton, một nền tảng kết nối liền mạch những người sáng tạo kỹ thuật số và người hâm mộ của họ, chia sẻ những cập nhật quan trọng về chiến lược đầu tư của mình.

Creaton, một nền tảng kiếm tiền từ nội dung ngang hàng kết nối người sáng tạo và người xem, đảm bảo nguồn vốn từ một loạt các dự án blockchain hàng đầu.

Creaton kiếm được 175.000 đô la từ ba đội

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, nền tảng kiếm tiền từ nội dung Creaton (CREATE) gây quỹ từ các dự án tiền điện tử hàng đầu.

Creaton đảm bảo tài trợ từ các VC hàng đầu
Hình ảnh của Creaton

Nguồn tài trợ chiến lược 100.000 đô la được bảo đảm từ ExNetwork trong khi nhóm bảo mật mật mã NuCypher cũng hỗ trợ Creaton với 50.000 đô la đầu tư.

Các nhà đầu tư mạo hiểm ZBS Capital đã tài trợ cho Creaton 25.000 đô la. Người đồng sáng lập và lãnh đạo doanh nghiệp Creaton, Sascha, rất phấn khích trước sự tương tác của nó với NuCypher và kết quả của việc bán token riêng tư:

Sau khi làm việc với NuCypher gần hơn một năm, chúng tôi rất vui mừng chào đón họ với tư cách là một trong những nhà đầu tư cá nhân của bạn trong đợt bán token riêng của chúng tôi. Điều này tiếp tục cho phép chúng tôi nỗ lực nâng cao nỗ lực của mình trong việc trở thành gói phụ cấp giao thức đầu tiên cho các cộng đồng xã hội gốc web3 và DApps hoàn toàn phi tập trung.

Đại diện NuCypher nói thêm rằng quan hệ đối tác của họ với Creaton có triển vọng sâu rộng do mô hình kinh doanh độc đáo và hấp dẫn:

Chúng tôi đã rất thích làm việc với nhóm Creaton trong năm qua và đã được hưởng lợi rất nhiều từ phản hồi của họ với tư cách là một trong những người sử dụng thành công của mã hóa lại proxy và mật mã ngưỡng. Họ bắt đầu xây dựng dựa trên mối liên hệ giữa nền kinh tế sáng tạo và Web3 – trước khi điều đó trở nên thú vị – và chúng tôi rất vui được tiếp tục cộng tác. Việc ra mắt mainnet của Creaton là rất xứng đáng và chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến ​​sự hiện thực hóa đầy đủ về những gì họ đã xây dựng trên NuCypher / Threshold Network.

Giới thiệu Web3 thay thế cho OnlyFans

Sau chiến dịch thử nghiệm beta kín với những người sáng tạo nhỏ, nền tảng Creaton đã hoạt động vào tháng 11 năm 2021. Ngoài ra, nhóm bắt đầu giới thiệu những người có ảnh hưởng để thu hút cơ sở người hâm mộ mạnh mẽ hơn.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Creaton được quảng bá là giải pháp thay thế phi tập trung cho các nền tảng nội dung nặng hiện có Onlyfans và Patreon.

Vào tháng 10 năm 2021, dự án đã nhận được 1.100.000 đô la từ BTSE Labs, Tykhe Block Ventures và các nhà đầu tư hàng đầu khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây