NGEMZ tạo ra các sản phẩm được hỗ trợ bởi tiền điện tử NFT

0
1067

Kỷ nguyên mới của thị trường NFT sắp bắt đầu chỉ chưa đầy bốn ngày sau khi kết thúc năm 2021 với NGemz. Công ty tiền điện tử được cho là sẵn sàng tạo ra các phần sáng tạo thu hút các nhà giao dịch. Nhưng NGemz đưa ra một giao thức mới để cung cấp cho các mảnh ảo một giá trị có thể mở rộng hơn bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Tiến bộ này trong thương mại không thể thay thế sẽ mở từ ngày 5 tháng 1 năm 2022, thông qua trang web chính thức của NGemz. Những người đam mê có thể bắt đầu một năm mới với nhiều tin tức tuyệt vời để mua, bán và các bộ phận giao dịch kỹ thuật số với giá cả biến động.

Giao dịch NFT có thể tiếp tục bùng nổ vào năm 2022

NGEMZ

Năm 2021 được bao quanh bởi những tiến bộ công nghệ dựa trên tiền điện tử và đấu giá ảo với NFT. Nhưng không bao giờ có thể liên kết tiền điện tử với các token không thể thay thế, điều mà nhiều người đam mê đã khao khát trong nhiều tháng. Giờ đây, với các quảng cáo của NGemz và giao thức tiền điện tử không thể thay thế của họ, những hạn chế đó có thể dễ dàng bị phá vỡ.

Theo báo cáo, giao dịch NFT đã tạo ra hơn 100 tỷ đô la vào năm 2021. Những số liệu này được lấy dựa trên tuyên bố của DappRadar và báo cáo hàng tháng của thị trường kỹ thuật số.

Mặc dù sự phát triển của thị trường không thể thay thế là rất lớn, điều này không có nghĩa là các NFT sẽ đạt được ít hơn 12 tháng kể từ khi giao thức ra mắt của họ là từ năm 2017. Trên thực tế, các token không thể thay thế đã nâng cao dự án của họ với sự bùng nổ tiền điện tử, thúc đẩy nhiều người chơi tham gia hơn.

NGemz có kế hoạch mới

NGemz là một công ty đã hỗ trợ giao dịch NFT trong một thời gian nhưng không nổi bật so với đối thủ cho đến khi có những phát triển mới nhất. Gần đây, công ty đã mở ra kỷ nguyên kỹ thuật số mới để liên kết các token không thể thay thế với tiền điện tử.

Công ty được cho là đang tìm cách tăng giá trị cho các token không thể thay thế bằng cách sử dụng tiền điện tử với một hệ sinh thái dễ bay hơi. Theo cách này, NFT có thể tăng lên khi việc áp dụng hàng loạt các token hoàn tất. Tuy nhiên, nó cũng có thể làm giảm giá trị kỹ thuật số nếu token được liên kết với nó đi vào một chuỗi giảm giá.

Với những thông báo này về đoạn giới thiệu NFT của NGemz, công ty vui mừng thông báo về cuộc đấu giá nguồn gốc có giới hạn ảo đầu tiên của mình. NGemz sẽ phát hành mảnh Druids vào thứ Tư, ngày 5 tháng 1 năm 2022, và nó sẽ có sẵn trên Solsea.io.

Giám đốc điều hành của công ty tiền điện tử, Gregory Pilon, nói rằng giao dịch không thể thay thế đã được ưu tiên trong năm nay và hàng nghìn người đam mê tiền điện tử đã tham gia. Tuy nhiên, ngành công nghiệp này có thể rất khó hiểu đối với những người có sở thích, vì vậy họ tìm cách cung cấp các giải pháp tốt nhất. NGemz sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo để mọi người làm quen với giao dịch không thể thay thế và kế hoạch tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây