Nhà bán lẻ phần cứng máy tính hàng đầu thế giới cuối cùng cũng tích hợp Shiba cho thanh toán

0
1839

Newegg, một thương hiệu toàn cầu và nhà bán lẻ hàng đầu trong tất cả mọi thứ phần cứng PC, trò chơi và công nghệ hiện đang chấp nhận Shiba Inu như một lựa chọn thanh toán.

C: \ Users \ Newton \ Hình ảnh \ TẤT CẢ \ Ảnh chụp màn hình \ Ảnh chụp màn hình (383) .png

Theo thông báo hôm thứ Năm, người mua sắm hiện có thể mua hàng hóa của họ tại bất kỳ cửa hàng đại lý nào và trực tuyến bằng cách sử dụng mã thông báo canine thông qua Bitpay. 

Bitpay là dịch vụ thanh toán blockchain hàng đầu thế giới, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa các doanh nghiệp và khách hàng thanh toán tiền điện tử.

Vào tháng 5, công ty có trụ sở tại California đã gợi ý về việc đưa SHIB vào danh sách các tùy chọn thanh toán của mình, tạo ra một làn gió phản ứng tích cực từ những người ủng hộ token. “Chúng tôi đang tìm kiếm một chú chó mới, có lẽ là Shib Inu,” Newegg nói. Thông báo được đưa ra vào thời điểm tiền điện tử đang gây chú ý sau khi thực hiện một đợt tăng giá cực kỳ sinh lợi trước khi được niêm yết vào ngày hôm sau trên sàn giao dịch tập trung đầu tiên của nó, Okex.

Hành trình thú vị của Newegg với tiền điện tử

Vào năm 2014, nhà bán lẻ trực tuyến đã trở thành nhà bán lẻ lớn đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin bằng Bitpay với Tony Gallippi, Người đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của BitPay lưu ý rằng “Newegg là nhà bán lẻ được yêu cầu nhiều nhất từ ​​cộng đồng bitcoin và sự hợp tác của chúng tôi sẽ phục vụ cho nhu cầu đang tăng.”

Vào tháng 4 năm nay, nhà bán lẻ đã thêm Dogecoin vào danh sách tùy chọn thanh toán của mình với lý do nhu cầu, sự phấn khích và động lực ngày càng tăng không thể phủ nhận xung quanh tiền điện tử. Theo Newegg, sự gia tăng giá trị Dogecoin nhấn mạnh nhu cầu giúp khách hàng mua hàng bằng meme coin dễ dàng hơn.

Cuối tháng 7, công ty sẽ tranh thủ Litecoin, một loại tiền tệ Internet ngang hàng khác đang nhanh chóng tìm ra con đường cho mình như một loại tiền tệ thanh toán trong thế giới thương mại.

“Tất cả là về việc đáp ứng sự thay đổi”

Newegg đã ủng hộ mạnh mẽ tiền điện tử. Công ty đã thành thạo nghệ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng bao gồm việc giới thiệu các đặc quyền khuyến mại khác nhau cho người mua thanh toán tiền điện tử trong các ngày Black Friday.

Với sự gia tăng chưa từng có về giá và mức độ phổ biến của SHIB, việc các công ty chấp nhận token như một lựa chọn thanh toán đã tăng vọt vào năm 2021 nhờ nhu cầu ngày càng tăng của người dùng SHIB.

Mặc dù ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đang gặp phải vô số trở ngại bao gồm các quy định không rõ ràng và các vấn đề như ‘kéo thảm’, các công ty đã dần chấp nhận thanh toán bằng meme coin với nhận thức rằng họ cần tuân theo các quy định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây