Nhà lập pháp Hoa Kỳ Lummis sẽ đệ trình dự luật tiền điện tử toàn diện tiếp theo

0
2145

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis, một người ủng hộ tiền điện tử trung thành, đang có kế hoạch đệ trình một dự luật tiền điện tử toàn diện vào năm 2022. Dự luật nhằm mục đích thiết lập một khuôn khổ rõ ràng xác định các phương pháp phân loại và đánh thuế tài sản kỹ thuật số khác nhau, Bloomberg đưa tin hôm thứ Năm.

Theo báo cáo, đề xuất của Thượng nghị sĩ sẽ bao gồm thông tin về phân loại tài sản tiền điện tử, bảo vệ người tiêu dùng, quy định về stablecoin và thành lập cơ quan quản lý mới giám sát thị trường tiền điện tử. Tổ chức sẽ nằm dưới quyền tài phán chung của SEC và CFTC Hoa Kỳ.

Lumis đã tweet tin tức, nói rằng cô ấy đang tìm kiếm những người đồng phản ứng của lưỡng đảng và yêu cầu những người theo dõi khuyến khích các thượng nghị sĩ của họ ủng hộ dự luật. Dự luật, nếu được thành hiện thực, sẽ phải thông qua thượng viện để trở thành luật. Tuy nhiên, ủy ban phần lớn đã bị tách ra về các quy định về tài sản kỹ thuật số.

Thượng nghị sĩ Cynthia Lumis là một đảng viên Đảng Cộng hòa từ Wyoming, hiện là một trong những khu vực đi đầu, cùng với Texas và Florida, thúc đẩy tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ. Cô cũng là một trong những nhà lập pháp đề xuất sửa đổi định nghĩa về nhà môi giới tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ

Nhà lập pháp của Đảng Cộng hòa lần đầu tiên mua bitcoin vào năm 2013 khi nó được giao dịch ở mức $330 mỗi BTC. Lumis hiện là một trong hai thượng nghị sĩ duy nhất nắm giữ tài sản tiền điện tử. Hồ sơ công bố tài chính hàng năm của cô ấy được đệ trình lên Thượng viện vào tháng 8 tiết lộ rằng cô ấy nắm giữ số Bitcoin trị giá từ 100.000 đến 250.000 đô la. Ngoài ra, Lumis cũng chấp nhận các khoản đóng góp chính trị bằng Bitcoin từ nền tảng của Bitpay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây