Nhà vô địch NBA Stephen Curry phát hành NFT trên Polygon

0
2363

Vào ngày 14 tháng 12, nhà vô địch NBA ba lần và MVP kép Stephen Curry đã ghi được con trỏ thứ ba thứ 2.974, phá vỡ kỷ lục “vĩnh cửu” của Hall of Famer Ray Allen. Vào năm 2021, thời điểm này không có cơ hội để tránh được trường sinh bất tử thông qua các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Stephen Curry và Under Armour phát hành NFT

Để ăn mừng thành tích xuất sắc này, Curry của Golden State Warriors đã quyết định tung ra đôi giày thể thao mà anh ấy đã mang trong trận đấu phá kỷ lục.

Như vậy, 2.974 NFT hiển thị giày Genesis Curry Flow của Under Armour có sẵn để bán trên các chợ sưu tầm kỹ thuật số. Theo đại diện của Under Armour, tất cả các loại giày đều có thể được sử dụng trong 3 metavers: Gala Games, Decentraland và Sandbox.

Theo nguồn tin của ESPN, 200 NFT sẽ được tặng cho những người đã theo dõi anh Curry trong hành trình của anh, bao gồm cố vấn, bạn bè, giáo viên và cộng đồng người hâm mộ Warriors.

Trong khi giá ban đầu trên các trang đích có mục đích bắt đầu từ $ 333, hiện tại, NFT của ông Curry đang giao dịch trên OpenSea với phí bảo hiểm rất lớn.

Những người đam mê NFT có thể mua món đồ đắt nhất từ ​​bộ sưu tập với giá 91.000 đô la, vào thời điểm đăng bài.

Nhà vô địch bóng rổ, cựu chiến binh NFT

Ngoài ra, các NFT từ bộ sưu tập này sẽ thúc đẩy sáng kiến ​​từ thiện “Eat. Learn. Playi” nhằm “khai mở tiềm năng” của mọi trẻ em.

Trong khi phần lớn những người nổi tiếng đang nhảy vào ban nhạc cuồng nhiệt NFT vào cuối năm 2021, Stephen Curry không phải là người mới trong phân khúc này. Vào năm 2018, anh ấy đã xác nhận CryptoKittie được người nổi tiếng ủng hộ đầu tiên.

Như đã đưa tin trước đó của U.Today, người bảo vệ bóng rổ huyền thoại đã trở lại thị trường Web3 vào tháng 9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây