Nitro League GameFi kiếm được 5 triệu đô la từ các VC hàng đầu, SL2 Capital dẫn đầu

0
2721

Nhà sáng tạo trò chơi Hotwire Studios chia sẻ chi tiết về việc gây quỹ cho sản phẩm mới nhất của mình.

Trò chơi kiếm tiền theo chủ đề đua xe của Nitro League đã kết thúc vòng tài trợ chiến lược với các VC tập trung vào tiền điện tử hàng đầu trên tàu.

Chiến lược đua xe Nitro League kiếm được 5 triệu đô la tài trợ

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Nitro League, một trò chơi đua xe di động mới lạ của Hotwire Studios hàng đầu, đã kết thúc thành công vòng đấu token riêng của mình.

Nitro League hoàn thành vòng tài trợ
Hình ảnh của Nitro League

Tổng cộng 5 triệu đô la được đảm bảo bởi một loạt các VC có uy tín, bao gồm YGG Southeast Asia, Morningstar Ventures, Axia8 Ventures Yolo.io, Skyman Ventures, YGG Global, Double Peak, LD Capital, ExtraWatts, Calisto Capital, Infinity Ventures Crypto, NGC Ventures và Woodstock.

Tập đoàn VC nổi tiếng tập trung vào blockchain SL2 Capital đã dẫn đầu vòng đấu này. Gần đây, nhà sản xuất của Nitro League, nhà phát triển phần mềm Hotwire Studios, cũng đã nhận được 10 triệu đô la tài trợ từ quỹ Tier-1.

Nitro League đã tạo ra một trò chơi chiến lược theo chủ đề đua xe phức tạp. Người chơi của nó có thể cạnh tranh trong các thử thách đua xe, chạy đua với nhau, hoàn thành nhiệm vụ và thành lập các bang hội của những tay đua đường phố.

Nitro League IDO sẽ diễn ra trên Polkastarter vào ngày 13 tháng 12

Khái niệm về NFT là yếu tố cốt lõi của mã thông báo của sản phẩm. Tất cả trình điều khiển, ô tô và các vật phẩm khác trong trò chơi có thể được mua bán, trao đổi, lưu trữ và thế chấp trên nền tảng của bên thứ ba dưới dạng NFT.

Giám đốc điều hành Nitro League, Zaynab Tucker, nhấn mạnh tính cách độc đáo và mang tính cách mạng trong đề xuất dự án của mình cũng như thiết kế mới lạ và lối chơi lập dị của nó:

Chúng tôi đang hướng tới việc cải thiện trò chơi trên thiết bị di động bằng công nghệ mới nhất trên thị trường. Không phải lúc nào bạn cũng nghĩ ra ý tưởng mới mà chỉ cần loại bỏ những ý tưởng cũ. Tôi tin rằng chúng ta có thể tận dụng NFT một cách thú vị và sinh lợi. Bạn có được sự hào hứng khi đua xe trong khi xây dựng cộng đồng thích hợp của riêng mình. Đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Hôm qua, vào ngày 7 tháng 12 năm 2021, dự án đã mở một danh sách trắng cho việc cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu trên Polkastarter. IDO của NITRO sẽ diễn ra trên nền tảng chính này vào ngày 13 tháng 12.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây