Okcoin thuê cựu phát ngôn viên của Facebook Randi Zuckerberg để phát triển cơ sở người dùng nữ

0
2150

Sàn giao dịch tiền điện tử Okcoin đã thông báo Randi Zuckerberg – em gái của Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg – sẽ tham gia hội đồng cố vấn thương hiệu của nền tảng với mục đích thu hút nhiều phụ nữ hơn tham gia tiền điện tử.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, Okcoin nói rằng ngoài việc thuê Zuckerberg, sàn giao dịch sẽ cam kết 1 triệu đô la trong nỗ lực đạt được 50% cơ sở người dùng nữ vào năm 2025. Zuckerberg là cựu giám đốc phát triển thị trường và là người phát ngôn của Facebook cho đến khi cô từ chức vào năm 2011, chuyển sang thành lập công ty truyền thông xã hội của riêng mình bên cạnh việc thành lập Học viện Zuckerberg – một chương trình nhằm giáo dục các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân và sinh viên.

“Tiền điện tử và kỷ nguyên tạo ra sự giàu có mới này nên được mở cho tất cả mọi người,” Zuckerberg nói trong một video quảng cáo việc chuyển sang sàn giao dịch tiền điện tử. “Tôi đã tham gia hội đồng cố vấn của Okcoin để hỗ trợ sứ mệnh đó và đưa nhiều phụ nữ hơn vào thế giới tiền điện tử.”

Với việc thuê Zuckerberg, Okcoin sẽ có nhiều phụ nữ nắm giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng tại sàn giao dịch, bao gồm cả CEO Hong Fang cũng như trưởng bộ phận nội dung và thương hiệu Mandy Campbell.

Fang nói với Cointelegraph vào năm ngoái rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​một lượng lớn phụ nữ vào năm 2020, với 50% người dùng nữ sử dụng nền tảng này trong quý đầu tiên là mới.

“Trong lịch sử, phụ nữ và các nhóm yếu thế khác đã không tiếp cận được hệ thống tài chính truyền thống,” Fang nói về cam kết 1 triệu đô la. “Tiền điện tử đang thay đổi tiêu chuẩn này thông qua các cơ hội tạo ra của cải do tài chính phi tập trung tạo ra, nhưng chúng tôi vẫn thấy mức độ sử dụng của phụ nữ thấp hơn.”

Được thành lập vào năm 2013, Okcoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất thế giới và đã dần dần mở rộng để phục vụ khách hàng tại hơn 190 quốc gia. Mặc dù trụ sở chính của nó có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng sàn giao dịch đã đạt được sự chấp thuận theo quy định để hoạt động ở Malta và Hà Lan vào tháng 7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây