OpenSea thuê CFO mới từ Lyft, lên kế hoạch IPO

0
1750

Thị trường NFT đang bùng nổ OpenSea đã tiết lộ giám đốc tài chính đầu tiên của mình: Brian Roberts, cựu giám đốc tài chính của ứng dụng chia sẻ xe Lyft, theo một báo cáo mới của Bloomberg.

Roberts từng là người đứng đầu bộ phận phát triển công ty toàn cầu tại Microsoft trước khi gia nhập Walmart trong ba năm để lãnh đạo nhóm mua bán và sáp nhập của hãng.

Trong khi giám đốc tài chính mới không có kinh nghiệm trước đây trong ngành tiền điện tử, ông nói với Bloomberg rằng Web 3 mới nổi và lĩnh vực NFT nói riêng, gợi lại eBay giữa những năm chín mươi.

Vị trí mới bị bỏ trống của Roberts tại Lyft sẽ do cựu Giám đốc tài chính của Amazon Studios và HULU Elaine Paul lấp đầy.

Lộ trình của Roberts cho OpenSea

Kể từ tháng 8, giao dịch trên OpenSea đã tăng lên và thường trung bình hơn một triệu NFT được bán mỗi tháng, theo dữ liệu do Dune Analytics thu thập.

Kể từ mùa hè, thị trường đã thu hút gần 300.000 người dùng hoạt động mỗi tháng, trong khi khối lượng Ethereum giao dịch hàng ngày trên nền tảng này hiếm khi giảm xuống dưới 50 triệu đô la. So với các đối thủ cạnh tranh của nó như SuperRare và Rarible

Bất chấp sự phát triển lớn mạnh, Roberts vẫn muốn gây quỹ nhiều hơn cho nền tảng này.

Trong khi Roberts thừa nhận rằng OpenSea không cần bất kỳ nguồn tài trợ nào để tồn tại, lộ trình của anh ấy cho tương lai đòi hỏi phải huy động thêm đầu tư, mà sau đó công ty có thể sử dụng để mua lại và quan hệ đối tác để thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực NFT.

Roberts cũng gợi ý rằng một đợt IPO của OpenSea có thể sớm được đưa ra, có nghĩa là cổ phần trong công ty có thể được bán ra công chúng trên một sàn giao dịch chứng khoán lần đầu tiên.

Anh ấy thậm chí còn nói rằng với sự phát triển của nền tảng NFT, “bạn thật ngu ngốc khi không nghĩ đến việc nó sẽ được công khai.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây