Ozzy Osbourne làm cho Foray trở thành NFT với “Cryptobatz”

0
1287

Ozzy Osbourne đã trở thành nhạc sĩ mới nhất tạo bước đột phá vào ngành công nghiệp tiền điện tử với sự ra mắt của “Cryptobatz”, một bộ sưu tập gồm 9.666 NFT. Osbourne nói với Rolling Stone rằng anh ấy đã quyết định tung ra NFT của riêng mình sau khi vợ anh ấy, Sharon Osbourne, nói anh ấy đừng mua một con Bored Ape: Tôi đã cố gắng tham gia vào hành động NFT trong một thời gian nên khi tôi Sharon đã hỏi Sharon về một con Bored Ape vào dịp Giáng sinh sau nhiều lần thất bại trong việc mua đồ của tôi, và cô ấy nói không, vì vậy tôi quyết định tạo của riêng mình. Cryptobatz “đột biến” với các bộ sưu tập khác. Ngoài ra, Osbourne sẽ tổ chức một cuộc săn tìm kho báu cho những người nắm giữ CryptoBatz.

Một trong những khoảnh khắc rock and roll khét tiếng nhất

Osbourne nổi tiếng đã cắn đầu một con dơi chết thật trong buổi hòa nhạc của ông với 5.000 người hâm mộ vào năm 1982 diễn ra ở Des Moines, Iowa. Trong hồi ký của mình, ông viết rằng cuộc lấy đầu đẫm máu là vô tình: nhạc sĩ nghĩ rằng một người hâm mộ đã ném một bản sao lên sân khấu và quyết định nếm thử nó mà không cần suy nghĩ kỹ:

Tuy nhiên, ngay lập tức, có điều gì đó không ổn. Rất sai. Ngay từ đầu, miệng tôi đã ngay lập tức chứa đầy chất lỏng ấm áp, đục ngầu này, với dư vị tồi tệ nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Tất nhiên, sự kiện này vẫn là một trong những khoảnh khắc hoang dã nhất trong lịch sử nhạc rock-and-roll. “Hoàng tử đen tối của heavy metal” không hề xấu hổ về những trò hề của mình. Vào năm 2019, anh ấy đã tận dụng sự cố này bằng cách cho ra mắt một con dơi lớn sang trọng với phần đầu có thể tháo rời.

Thiết kế tôn vinh một trong những khoảnh khắc biểu tượng nhất trên sân khấu của tôi và là cơ hội để có được một phần lịch sử nghệ thuật hiếm có. Tôi thích nó!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây