Peter Schiff gợi ý rằng Ethereum đã phá vỡ Bitcoin

0
1923

Peter Schiff có nắm lấy vai trò của một người theo chủ nghĩa tối đa Ethereum không?

Peter Schiff của Euro Pacific Capital đã sử dụng logic riêng của các Bitcoiners để chống lại họ bằng cách lập luận rằng Ethereum là một kho lưu trữ giá trị cao hơn so với Bitcoin dựa trên hiệu suất giá của nó vào năm 2021.

Lỗi vàng đã gọi loại tiền điện tử lớn thứ hai là “Bitcoin 2.0” trong tweet mới nhất của mình.

Ông cũng gợi ý rằng Bitcoin có thể đã bị phá vỡ bởi đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó.

Các thành viên nổi bật của cộng đồng Ethereum nhận thấy họ đồng ý với Schiff, cho thấy sự tin cậy đối với các lập luận của anh ấy.

Spencer Schiff, con trai của nhà kinh tế học nổi tiếng, có quan điểm hoàn toàn trái ngược về Bitcoin, thường xuyên bác bỏ những tuyên bố miệt thị của cha mình về tiền điện tử lớn nhất trên Twitter. Trong một tweet mới, anh ấy gợi ý rằng tiền điện tử meme Dogecoin đã vượt trội hơn cả Bitcoin và Ether, điều này được cho là khiến nó trở thành một kho lưu trữ giá trị tốt hơn so với hai loại tiền điện tử lớn nhất.

Tiền xu meme và coin play-to-earn đã vượt xa phần còn lại của thị trường trong năm nay, với Riêng Shiba Inu tăng 270.000%.Bitcoin và Ethereum lần lượt tăng 48% và 325% trong năm nay, tốt nhất là mức tăng khiêm tốn theo các tiêu chuẩn tiền điện tử ngày nay.

Vàng giảm 6,20% tính đến thời điểm hiện tại, trở thành chủ đề chế nhạo đối với các nhà đầu tư tiền điện tử đang tận hưởng chu kỳ thị trường tăng giá mới nhất.

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele, người gần đây đã bị Schiff chỉ trích vì lãng phí tiền của người nộp thuế vào Bitcoin, đã đánh trả “kẻ bùng nổ” khi chỉ ra rằng dự trữ vàng của đất nước nhiệt đới chỉ tăng 0,37% so với một năm trước.

Trong một tweet tiếp theo, Bukele tiết lộ rằng anh ấy mua bitcoin thay mặt cho El Salvador trực tiếp từ điện thoại của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây