Peter Schiff nêu lý do thực sự đằng sau sự sụt giảm của Bitcoin

0
2180

Các nhà phê bình tài sản kỹ thuật số phổ biến tin rằng các biện pháp chống lạm phát là lý do thực sự đằng sau sự điều chỉnh thị trường gần đây nhất.

Nhà phê bình Bitcoin và tiền điện tử nổi tiếng, Peter Schiff, đã cung cấp cho những người đăng ký Twitter của mình lý do tiềm ẩn đằng sau một trong những đợt điều chỉnh lớn nhất trên thị trường tiền điện tử trong năm nay.

Theo Schiff, sự điều chỉnh của Bitcoin liên quan trực tiếp đến hành động của Fed đối với các tài sản rủi ro như tiền điện tử và một số cổ phiếu. Trước đó, Jerome Powell đã ám chỉ rằng việc giảm giá có thể xảy ra sớm hơn thị trường mong đợi.

Ngoài việc kết thúc chính sách tiền tệ nới lỏng định lượng, Powell đã tuyên bố rằng lãi suất điểm có thể được tăng lên sớm hơn dự kiến ​​do sự thay đổi bản chất của lạm phát, vốn đã trở thành mối đe dọa thực sự đối với sự an toàn và ổn định kinh tế của đất nước.

Tất cả các hành động mà Fed hiện đang thực hiện được thiết kế để kiểm soát lạm phát, hiện đang chạm mức cao nhất được quan sát trước đây trong thời kỳ suy thoái.

Các tài sản có rủi ro cao như Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác được cho là một kho lưu trữ giá trị cho những người muốn bảo vệ tiền của họ khỏi lạm phát gia tăng. Schiff là một nhà phê bình nổi tiếng về tiền điện tử và ông tin rằng chúng không nên được coi là một hàng rào lạm phát.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây