Phân tích giá AVAX: Giá coin này đã giảm 35% trong giai đoạn điều chỉnh; Đây có phải là giá trị hợp lý cho AVAX không?

0
1517

Token AVAX đang cố gắng ổn định giá của nó từ cuộc biểu tình đáng chú ý mà nó bắt đầu vào tháng 8 với một giai đoạn điều chỉnh. Hiện tại, giá đang giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng của mức thoái lui Fibonacci 0,5 đô la, có khả năng tiếp tục đà tăng.

Các điểm kỹ thuật chính:

Đường hỗ trợ động EMA 20 ngày được chuyển đến mức kháng cự

Khối lượng giao dịch trong ngày của token AVAX là 1,37 tỷ đô la, cho thấy mức 14,15%.

Nguồn- Biểu đồ AVAX/USD theo Tradingview

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về AVAX/USD, đợt phục hồi giá token đã cho $146 là mức cao nhất mọi thời đại mới của nó trên biểu đồ kỹ thuật. Sau khi bị từ chối mạnh mẽ từ mức kháng cự mới này, mã thông báo đã bắt đầu một giai đoạn thoái lui, nơi anh ta đã mất 25% trong hai tuần qua. Token hiện đang chìm xuống mức thoái lui Fibonacci 0,5 và cho thấy áp lực nhu cầu cao thông qua nhiều nến giá thấp hơn.

Các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) duy trì tâm trạng tăng giá cho token này vì giá của nó đang giao dịch cao hơn so với xu hướng xác định 100 VÀ 200 Ema. Tuy nhiên, hỗ trợ năng động của đường 20 EMA tháng 11 đã bị chuyển sang ngưỡng kháng cự.

Chỉ số RSI (44) cho thấy xu hướng giảm liên tục trong biểu đồ đang tiến gần đến vùng quá bán.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ AVAX/USD

Nguồn- Biểu đồ AVAX/USD theo Tradingview

Giá AVAX coin cho thấy sự phục hồi hình chữ V ấn tượng sau khi bật lên từ mức hỗ trợ $80. Tuy nhiên, các nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi giá bứt phá khỏi mức kháng cự gần nhất là 100 đô la này để có được xác nhận tốt hơn về giá để tiếp tục đợt phục hồi này.

Theo các mức trục Fibonacci, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất ở mức 97 đô la, tiếp theo là 116 đô la. Đối với phần ngược lại, các mức hỗ trợ là $77 và $65.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây