Phân tích giá Binance Coin: Vi phạm mức hỗ trợ quan trọng $500, BNB Coin có thể mất thêm 10-12%

0
655

Giá BNB coin vật lộn để vượt qua vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại quanh $660. Vào ngày 1 tháng 12, giá đã bị từ chối mạnh mẽ từ ngưỡng kháng cự này và bắt đầu một giai đoạn thoái lui khác. Giá đã giảm 20% so với mức trên và đã kiểm tra lại mức hỗ trợ gần mốc 500 đô la. Điều này đã tạo ra hai mức quan trọng đối với BNB và quá trình tăng giá sẽ phụ thuộc vào sự đột phá của chúng.

Các điểm kỹ thuật chính:

Hỗ trợ động 50 EMA bị chuyển thành mức kháng cự tiềm năng

Đường RSI cho thấy sự phân kỳ giảm giá mạnh trong biểu đồ hàng ngày

Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng BNB là 323 triệu đô la, cho thấy mức tăng 36,8%.

Nguồn- Biểu đồ BNB/USD theo Tradingview

Lần gần đây nhất khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về BNB/USD, giá đồng xu đang dần dần tính phí về mức kháng cự cao nhất mọi thời đại trong nỗ lực hoàn thành mô hình Cup and Handle trong biểu đồ giá thời gian hàng ngày. Tuy nhiên, giá không bao giờ phá vỡ đường viền cổ 680 đô la, cho thấy sự đảo chiều giảm giá; nó đã giảm xuống mốc 500 đô la.

Với sự đảo chiều giảm giá gần đây, giá đã loại bỏ một số hỗ trợ động quan trọng như đường xu hướng tăng dần và Đường 50 EMA. Hơn nữa, biểu đồ cũng hiển thị mô hình hai đáy với đường viền cổ ở mức 500 đô la, cho thấy đồng tiền này sẽ giảm nhiều hơn nữa.

Chỉ số RSI (43) hiển thị triển vọng giảm giá trong biểu đồ của nó, với đường ổn định tiếp cận vùng quá bán.

Ngược lại lưu ý

Xu hướng chung của đồng BNB này vẫn là tăng giá và ngay cả với các tín hiệu giảm giá hiện tại và mô hình Cup and Handle vẫn diễn ra ngay lập tức cho đến khi mức 500 đô la được duy trì.

Do đó, những người nắm giữ lâu sẽ có cảnh báo đầu tiên nếu giá phá vỡ mức hỗ trợ $500, điều này cũng sẽ kích hoạt mô hình đáy kép để nhanh chóng đạt được mục tiêu là $450

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây