Phân tích giá Bitcoin: Bitcoin tăng hơn $4K trong một ngày, đâu là hỗ trợ quan trọng tiếp theo?

0
1236

Sau khi giá đạt đỉnh 52 nghìn đô la vào thứ Hai, Bitcoin đã mất hơn 4000 đô la chỉ trong một ngày. BTC đang bước vào một đợt điều chỉnh sâu hơn hay mức đáy cục bộ ở đâu?

Phân tích kỹ thuật

Phân tích ngắn hạn

Tuần trước, giá bitcoin đã phá vỡ trên đường xu hướng giảm dần trung hạn trên khung thời gian 4 giờ. Sau khi hoàn thành một đợt pullback, giá đã tăng trở lại và chạm mức kháng cự $52 nghìn (Thứ Hai).

Tuy nhiên, thị trường không có đủ động lực để tiếp tục đà tăng (khối lượng thấp), và thị trường giảm giá đã thắng trận. Hiện tại, BTC được hỗ trợ bởi vùng hỗ trợ tĩnh – như có thể thấy trên biểu đồ sau.

Nếu BTC mất vùng hỗ trợ đầu tiên, phạm vi $ 45k-46k sẽ là mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo. Ngoài ra, nhìn vào chỉ báo RSI, chúng ta có thể thấy rằng dải dưới của Bollinger đang tiến gần hơn đến vùng quá bán; do đó, chúng ta có thể thấy một sự điều chỉnh tích cực vào một thời điểm nào đó.

Phân tích hàng ngày

Bitcoin không thể thoát ra khỏi Đám mây Ichimoku vào khung thời gian hàng ngày. Bây giờ, tiền điện tử chính đã mất Tenkan-Sen làm hỗ trợ.

Dựa trên các phản ứng lịch sử mà giá đã thể hiện trước đó, bitcoin phải vượt lên trên Đám mây Ichimoku để lấy lại đà tăng của nó. Như được hiển thị trên biểu đồ bên dưới, các vùng màu xanh lá cây có thể đóng vai trò là các mức hỗ trợ mạnh trong khung thời gian hàng ngày.

Phân tích Onchain

Hiện tại, 26% nguồn cung nằm trong vùng lỗ. Trong lịch sử, thị trường đã chứng kiến ​​mức cung lỗ 32% ở mức đáy $29K vào tháng Bảy.

Do đó, có khả năng cao là phạm vi $40K- $42K sẽ được kiểm tra lại và có khả năng trở thành đáy cục bộ trong thời gian giữa kỳ. Trên thực tế, mức thấp nhất đã đạt được trong bối cảnh COVID sụp đổ vào tháng 3 năm 2020, nơi gần 60% nguồn cung bị mất.

Phân tích trên được tuân thủ bởi các nhà phân tích @GrizzlyBTClover, @N__E__D__A và @CryptoVizArt dành riêng cho CryptoPotato.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây