Phân tích giá Bitcoin: BTC rút về $47K khi dự đoán thị trường FOMC của Fed diễn ra

0
1080

Bitcoin đã không thể duy trì bất kỳ mức tăng nào trên 50 nghìn đô la và giá sau đó đã giảm xuống còn 45 nghìn đô la. Tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức khoảng 47 nghìn đô la, nhưng cuộc họp FOMC sắp tới của Fed vào ngày mai dường như đang gây ra một số loại sợ hãi trên thị trường.

Phân tích thị trường

Có thể do quyết định sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang về lãi suất vào ngày 15 tháng 12, tâm lý giảm giá ngắn hạn trong thị trường tiền điện tử đã chiếm ưu thế. Sau khi giảm mạnh vào ngày 4 tháng 12 đối với Bitcoin, nó đã tăng cao hơn để thu hồi 50k đô la vào ngày 12 tháng 12.

Hiện tại, giá bitcoin vào khoảng 47 nghìn đô la. Khối lượng Mua / Bán trong hai tuần qua được lọc cho những ngày hết hạn trong tháng 12 cho thấy rất nhiều Lệnh gọi với giá 60 nghìn đô la đang được bán. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch quyền chọn không lạc quan về ngắn hạn. Skew đối với các kỳ hạn gần hạn đang hướng tới những lo ngại về giá trị giảm.

Phân tích dài hạn (Hàng tuần)

Trên khung thời gian hàng tuần, đường xu hướng màu vàng đã đóng vai trò kháng cự/hỗ trợ rất quan trọng trong lịch sử giá. Trong suốt thời gian đầu tháng 4, đợt bán tháo lớn là để đáp ứng cho dòng này.

Phản ứng đối với đường xu hướng màu xanh lam cũng rất thú vị. Hai đường này hiện đang cắt nhau ở mức $40K và phá vỡ dưới mức này, điều này sẽ cho thấy sức mạnh của thị trường giảm giá, có nghĩa là sẽ không dễ dàng để lấy lại nó.

Phân tích ngắn hạn

Khung thời gian 4 giờ cũng không có cấu trúc tốt. Đường xu hướng giảm và đám mây Ichimoku đang trên đường đi lên của Bitcoin và khiến giá hình thành mức thấp thấp hơn và mức cao thấp hơn. Trong khi đó, các nến xanh khá yếu. Thị trường dường như vẫn ở trong trạng thái lo sợ, và cuộc họp ngày mai của Cục Dự trữ Liên bang có thể xác định hướng đi của xu hướng trong ngắn hạn.

Phân tích Onchain

Câu chuyện cổ điển về việc người nắm giữ cổ phiếu ngắn hạn (SHT) bán lỗ vẫn đang diễn ra. Như dự đoán, những người bán chính trong 7 ngày qua là những Người nắm giữ SHT. ~ 60% những người bán này có cơ sở chi phí từ $49 đến $69K (màu tím). Áp lực bán chủ yếu được nhấn mạnh ở mức $47- $49K (màu hồng).

Phân tích ở trên được tuân thủ bởi @N__E__D__A, @GrizzlyBTClover và @CryptoVizArt. Dữ liệu được cung cấp bởi @tsypruyan dành riêng cho CryptoPotato.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây