Phân tích giá BSV: Coin BSV chuẩn bị cho động thái lớn tiếp theo. Cộng hưởng trong một phạm vi xác định

0
2372

Vào ngày 6 tháng 12, kết quả được mong đợi từ lâu về danh tính của Satoshi Nakamoto đã nghiêng về Craig Wright. Coin BSV, theo tầm nhìn chính của Satoshi Nakamoto (Craig Wright), đã cho thấy mức giá đột ngột tăng 42% trong phiên giao dịch trong ngày do tin tức này. Hơn nữa, biểu đồ kỹ thuật cho thấy đồng tiền này vẫn đang trong một chuyển động có giới hạn trong phạm vi, có thể chuẩn bị cho một động thái thậm chí còn lớn hơn thế này.

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá BSV lấy lại đường EMA 50 ngày

Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng BSV là 1,03 tỷ đô la, tăng 87% 

Nguồn- Biểu đồ BSV/USD theo Tradingview

Kể từ cuộc khủng hoảng của tháng 5, coin BSV chưa bao giờ thấy thứ gì vượt quá mốc 200 đô la. Trong gần sáu tháng, mức giá đó đã dao động giữa hai mức xác định là $290 và $110, tạo ra một phạm vi nhất định cho đồng tiền này. Phạm vi này đại diện cho khoảng thời gian nghỉ cho đồng tiền, cuối cùng sẽ cung cấp một động thái định hướng mạnh mẽ khi giá bứt phá khỏi các mức biên giới của phạm vi này.

Các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) cho thấy xu hướng giảm giá đối với đồng tiền này vì giá của nó đang giao dịch dưới xu hướng xác định 100 VÀ 200 EMA. Tuy nhiên, Chỉ số RSI (52) di chuyển trên vùng trung lập duy trì tâm lý tăng giá trong coin BSV.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ BSV/USD

Nguồn- Biểu đồ BSV/USD theo Tradingview

Coin BSV hiển thị một số mức kháng cự/hỗ trợ nhỏ trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này. Sau khi bật lên từ mức hỗ trợ đáy vào ngày 6 tháng 12, giá coin đã đánh bật mức kháng cự gần nhất là 110 đô la, cố gắng di chuyển sang phía bên kia của phạm vi.

Giá coin hiện đang vật lộn để duy trì trên mức kháng cự tiếp theo là $162. trong trường hợp sụt giảm, 110 đô la sẽ hoạt động như một mức hỗ trợ tốt và giúp giá duy trì tâm lý tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây