Phân tích giá BTC, ETH và XRP ngày 15 tháng 12

0
1646

Sự điều chỉnh liên tục của thị trường tiền điện tử sẽ kéo dài bao lâu?

Thị trường tăng giá không thể giữ được áp lực của thị trường giảm giá và phần lớn 10 đồng tiền hàng đầu đã theo sau sự sụt giảm của Bitcoin (BTC). Solana (SOL) là ngoại lệ duy nhất của quy tắc, tăng 0,30%.

BTC/USD

Hôm qua, giá Bitcoin (BTC) chủ yếu di chuyển trong một kênh phụ, biên giới trên của nó là mức 47.745 đô la. Trong ngày, giá đã xuyên thủng ngưỡng kháng cự này nhưng đã cố gắng đạt được chỗ đứng trên nó chỉ trong đêm nay. Người mua đã có thể hình thành một động lượng tăng giá yếu dần dần biến mất xung quanh đường EMA55 hai giờ.

Trong hơn một tháng nay, thị trường tăng giá đã không thể thực sự có được chỗ đứng trên mức giá trung bình này. Mỗi lần, thị trường giảm giá kiểm soát các nỗ lực đột phá yếu và kéo giá BTC trở lại dưới đường trung bình động EMA55. Có vẻ như vào cuối tháng 11, cặp tiền này đã có thể chắc chắn đạt được chỗ đứng trên mức trung bình. Nhưng vào đầu tháng này, một đà giảm giá mạnh đã đẩy giá trở lại vùng thấp nhất của tháng 9 – lên mức hỗ trợ $42.447.

Nếu mức giá trung bình một lần nữa hoạt động cho sự đảo ngược của cặp tiền, thì vào cuối tuần này, giá BTC có thể quay trở lại mức hỗ trợ $42,447.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 47.200 đô la vào thời điểm viết bài.

ETH/USD

Trong ngày qua, giá Ethereum (ETH) đã cố gắng đạt được chỗ đứng trên mức $ 3,800 nhưng vẫn chưa thể phục hồi trên mức của đường EMA55 trong hai giờ. Sự phục hồi yếu không được hỗ trợ bởi khối lượng lớn.

Nếu thị trường tăng giá không vượt qua được mức giá trung bình, thì vào cuối tuần này, giá Ether có thể tiếp tục giảm về phía hỗ trợ $3,400.

Ethereum đang giao dịch ở mức 3.740 đô la vào thời điểm đăng bài.

XRP/USD

Hôm qua, giá XRP đã cố gắng đạt được chỗ đứng trên mức kháng cự $ 0,80. Vào cuối ngày, thông qua nỗ lực chung của những người tham gia thị trường, giá đã xuyên thủng mức EMA55 hai giờ, giữ cho cặp tiền này nằm trong xu hướng giảm cục bộ trong một tháng.

Nếu giá XRP phục hồi trên mức giá trung bình với sự hỗ trợ của người mua lớn, thì việc tăng lên mức kháng cự $ 0,90 là có thể xảy ra.

Nếu người mua không đạt được chỗ đứng trên đường trung bình động EMA55, xu hướng giảm hàng tháng có thể tiếp tục dưới mức hỗ trợ 0,70 đô la.

XRP đang giao dịch ở mức 0,7869 đô la vào thời điểm đăng bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây