Phân tích giá BTC, XRP, ADA và BNB ngày 20 tháng 12

0
2478

Tuần mới đã bắt đầu với sự sụt giảm mạnh của thị trường tiền điện tử khi tất cả các đồng tiền từ danh sách 10 hàng đầu đều nằm trong vùng màu đỏ.

BTC/USD

Vào cuối tuần qua, giá Bitcoin (BTC) đã hợp nhất trong một phạm vi đi ngang rộng giữa mức hỗ trợ ở mức 46.000 đô la và mức kháng cự ở mức 47.745 đô la.

Vào Chủ nhật, thị trường tăng giá đã cố gắng rời khỏi phạm vi đi ngang và có thể xuyên thủng biên trên của nó vài lần; tuy nhiên, người bán đã giữ giá BTC dưới đường EMA55 hai giờ.

Nếu mức giá trung bình tiếp tục giữ cho cặp tiền này trong xu hướng giảm cục bộ, thì tuần này thị trường giảm giá có thể quay về mức hỗ trợ 42.447 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $45,672 vào thời điểm viết bài.

XRP/USD

Vào thứ Bảy, XRP đã vượt qua đường EMA55 hai giờ và ở trên mức trung bình động này trong một đợt củng cố chặt chẽ vào cuối tuần.

Người mua đã hình thành một động lực tăng giá khá mạnh vào tối nay, cho phép cặp tiền này kiểm tra mức 0,90 đô la. Trên khung thời gian hàng ngày, các đường chỉ báo Stoch RSI đã đi vào vùng quá mua. Nhưng nếu thị trường tăng giá tiếp tục tăng, cặp tiền này có thể kiểm tra mức kháng cự $0,96.

Mặt khác, trong tương lai gần, các đường chỉ báo nên rời khỏi vùng quá mua. Do đó, người ta có thể mong đợi sự trở lại dưới mức hỗ trợ $0,80.

XRP đang giao dịch ở mức 0,8231 đô la vào thời điểm đăng bài.

ADA/USD

Cardano (ADA) là mã giảm nhiều nhất trong danh sách, giảm 6,33%.

Cardano (ADA) đã tiếp cận mức hỗ trợ quan trọng ở mức $1,188. Người ta cần chú ý đến cách giá đi vào vùng này. Nếu nến hàng ngày cố định dưới nó, đó có thể là lý do cho xu hướng giảm trung hạn cho đến cuối tháng.

ADA đang giao dịch ở mức $1,221 vào thời điểm đăng bài.

BNB/USD

Binance Coin (BNB) cũng đang theo đà giảm giá của Cardano (ADA), giảm 5% kể từ ngày hôm qua.

Trái ngược với Cardano (ADA), BNB nằm xa vùng hỗ trợ, có nghĩa là giao dịch đi ngang là kịch bản dễ xảy ra hơn đối với đồng tiền trao đổi gốc. Trong trường hợp này, tỷ giá sắp xác định giữa mốc quan trọng là $500 và vùng có tính thanh khoản cao nhất xung quanh $580.

BNB đang giao dịch ở mức $513,80 vào thời điểm đăng bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây