Phân tích giá Chilliz: Mô hình giá này sẽ hình thành đợt phục hồi tiếp theo trong token CHZ

0
2443

Token CHZ duy trì xu hướng tăng trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Giá đồng xu hiện đang bị mắc kẹt trong một giai đoạn điều chỉnh và giá vẫn đang dao động trên mức hỗ trợ $0,43. Hơn nữa, đồng tiền này trình bày mô hình tam giác giảm dần, mà sự đột phá của nó sẽ tạo ra một chuyển động có hướng trong biểu đồ;

Các điểm kỹ thuật chính:

CHZ hiển thị mẫu Cup và Handle trong biểu đồ giờ Pháp hàng ngày

Giá CHZ cộng hưởng trong mô hình tam giác giảm dần của mô hình khung thời gian 4 giờ

Khối lượng giao dịch trong ngày bằng token CHZ là 278,5 triệu đô la, cho thấy mức tăng 3,2,5%.

Vào ngày 30 tháng 10, mã thông báo CHZ đã chỉ ra một cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử khi giá phá vỡ mức kháng cự quan trọng là $0,44 – $0,42. Đợt phục hồi mới này đã bị từ chối từ mốc 0,6 đô la và giá đã bước vào một giai đoạn thoái lui nhỏ.

Giá coin đã giảm xuống mốc 0,43 đô la để kiểm tra xem có đủ hỗ trợ từ mức này hay không. Hơn nữa, biểu đồ kỹ thuật cũng tiết lộ một mô hình Cup và Handle, với đường viền cổ áo ở mốc 0,6 đô la.

Đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) cho biết xu hướng tăng cho token này, vì giá của nó giao dịch trên tất cả các đường EMA này. Chỉ số RSI (47) thể hiện tâm lý giảm giá trong phạm vi giá.

CHZ/USD Biểu đồ khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ CHZ/USD theo Tradingview

Token CHZ hiển thị mô hình tam giác giảm dần trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Đường viền cổ cho mô hình này là $0,42, nắm giữ cơ hội ngắn hạn tuyệt vời này cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, ngay cả khi đây là một mô hình giảm giá, biểu đồ hàng ngày cho thấy mô hình này là một phần của giai đoạn thoái lui.

Do đó, những nhà giao dịch này nên đợi giá phá vỡ đường viền cổ hoặc đường xu hướng kháng cự trên cao để xác nhận xem đợt phục hồi muốn tiếp tục theo cách nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây