Phân tích giá Convex Finance: Token CVX thoát khỏi giai đoạn củng cố giá

0
1004

Token Convex Finance đã được củng cố trong một phạm vi hạn chế trong hơn một tháng. Tuy nhiên, vào ngày 23 tháng 12, thông báo niêm yết token này trên sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng ‘Binance’ đã mang lại rất nhiều người mua mới vào thị trường, dẫn đến sự bứt phá trong phạm vi này. Các giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt một cơ hội dài tốt nếu giá duy trì được sự bứt phá này.

Biểu đồ khung thời gian 12 giờ Convex/CVX/USD

Hiệu suất hoặc Xu hướng trong quá khứ

Token CVX đã cho thấy một đợt phục hồi phi thường vào tháng 10, cung cấp mức cao nhất mọi thời đại mới là $38,6. Tuy nhiên, tháng 11 đã mang lại một sự điều chỉnh nhỏ trong token này, khiến token này giảm xuống gần mức hỗ trợ 21 đô la. Kể từ đó, cặp tiền này đã cộng hưởng giữa các mức xác định này tạo thành một đợt phục hồi có giới hạn phạm vi.

Đợt phục hồi RSI hỗ trợ đà tăng của người mua CVX

Phạm vi củng cố thường là khoảng thời gian nghỉ ngơi đối với giá nơi nó cố gắng ổn định đợt phục hồi trước đó và chuẩn bị cho đợt tăng mới. Một khi giá đưa ra một sự đột phá thích hợp từ một trong hai mức cực đoan của nó, giá dự kiến ​​sẽ tăng theo hướng đó.

Do đó, vào ngày 23 tháng 12, giá token đã tạo ra một sự bứt phá quyết định khỏi mức kháng cự trên 38,6 đô la, với sự hỗ trợ của khối lượng giao dịch lớn. Sau đó, giá đã kéo trở lại để kiểm tra xem có đủ hỗ trợ từ vùng hỗ trợ mới này hay không.

Cho đến nay, cặp tiền đã cho thấy sự bền vững tốt trên mức này và các nhà giao dịch lâu dài có thể duy trì tâm lý tăng giá cho đến khi giá giữ trên mốc 38,6 đô la.

Vào thời điểm báo chí, token Convex Finance đang giao dịch ở mức 43,5, với mức tăng trong ngày là 5,37%. Sự thay đổi về khối lượng trong 24 giờ là 34,7 triệu đô la, cho thấy mức tăng 31,12%. Theo Coinmarketcap, token đứng ở vị trí thứ 207 với vốn hóa thị trường hiện tại là 1,91 tỷ đô la (+7,6).

Chỉ báo kỹ thuật

– Chỉ số RSI (53) của khung biểu đồ thời gian 12 giờ cho thấy một đợt phục hồi đi lên ổn định, tiếp cận vùng quá mua.

– Token CVX duy trì một chuỗi tăng giá giữa các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Hơn nữa, đường 20 EMA cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho giá token

– Các trục truyền thống cho thấy sự hợp lưu đáng chú ý với các mức biểu đồ đã biết. Theo các mức trục này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất ở mức 50,4 đô la, sau đó là 59,2 đô la. Đối với đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $40 và $31,9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây