Phân tích giá Dogecoin: Giai đoạn hợp nhất trong DOGE Coin gợi ý giá sẽ tăng trở lại mức $0,336

0
720

Đồng DOGE hiện đang có xu hướng đi ngang ngắn hạn. Trong bốn tháng qua, giá đã cộng hưởng trong một phạm vi và bây giờ với sự sụt giảm giá gần đây, nó đã quay trở lại mức hỗ trợ đáy $2. Một tin tức tích cực cho các nhà đầu tư tiền điện tử để phục hồi là Binance tiếp tục rút/gửi tiền DOGE.

Các điểm kỹ thuật chính:

DOGE cộng hưởng trong một phạm vi xác định

Giá DOGE đã bứt phá khỏi mô hình giảm trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ

Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng DOGE là 1,89 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 0,69%.

Nguồn- Biểu đồ DOGE/USD theo Tradingview

Giá DOGE coin cho thấy sự phục hồi ấn tượng vào tháng 10, nơi giá tăng từ 0,196 đô la lên mốc 0,34. Tuy nhiên, với sự cuồng nhiệt tương tự, đồng tiền này chỉ ra một sự đảo chiều giảm giá khiến giá đồng tiền này giảm xuống mức hỗ trợ đáy.

Giá DOGE đã nhập trong phạm vi giá này do sự sụt giảm đột ngột vào tháng 6. Tuy nhiên, ngay cả sau bốn tháng, đồng tiền này vẫn cộng hưởng giữa các mức xác định này, cho thấy một giai đoạn hợp nhất trong đồng tiền này.

Do xu hướng đi ngang của giá, các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) được vẽ quá gần nhau, gây khó khăn cho việc xác định tín hiệu điều chỉnh. Do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể sử dụng đường 50 và 200 EMA trong biểu đồ của họ để tìm ra xu hướng chính, trong trường hợp của chúng tôi là giảm giá.

Chỉ số RSI (41) cho biết tâm lý giảm giá trong đồng DOGE.

Biểu đồ DOGE/USD trong khung thời gian 4 giờ

Giá DOGE giảm tiết lộ một cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử bằng cách hình thành mô hình nêm giảm trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Vào ngày 29 tháng 11, giá có sự bứt phá khỏi đường xu hướng kháng cự trên cao này cho thấy nhiều xác nhận hơn cho một đợt phục hồi.

Nếu giá duy trì được sự bứt phá này, các nhà giao dịch tiền xu có thể xem xét cơ hội lâu dài cho họ bằng cách sử dụng quản lý rủi ro thích hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây