Phân tích giá Ethereum: ETH tăng trên 4.000 đô la, khi thị trường tăng giá chiến đấu để phục hồi

0
2536

Các mức hỗ trợ chính: $ 4.000, $ 3.700

Các mức kháng cự chính: $ 4,435, $ ​​4,868 (ATH)

ETH đã hình thành một nêm giảm dần khi giá giảm xuống (màu xanh lam), cho thấy tiềm năng tăng giá. Ban đầu, tiền điện tử này đã tạo ra một mức thấp nhất báo hiệu rằng sự điều chỉnh có thể tiếp tục và tâm lý trên thị trường đang rất giảm.

Tuy nhiên, gần như ngay sau khi giá chạm mức thấp $ 3,600, một sự đảo chiều nhanh chóng theo sau với khối lượng mạnh, đẩy ETH lên trên $ 4,000, đây là mức kháng cự quan trọng.

Sự đảo chiều bất ngờ này đã làm thị trường ngạc nhiên và sự lạc quan trở lại trên diện rộng khi hầu hết các altcoin phục hồi một số khoản lỗ trước đó. Câu hỏi bây giờ là liệu ETH có thể duy trì mức tăng giá gần đây hay không.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đáng kể trong đợt tăng gần đây nhất. Điều này mang lại niềm tin rằng việc tăng cao hơn là một sự đảo ngược tiềm năng trong xu hướng giảm của ETH.

RSI : RSI hàng ngày đang tăng lên và trong khung thời gian 4 giờ, RSI tạo mức cao hơn, đây là một tín hiệu tăng giá. Nếu ETH có thể duy trì động thái gần đây nhất này và không mất hỗ trợ $ 4.000, thì RSI cũng có thể tiếp tục tăng lên trên các khung thời gian cao hơn.

MACD : MACD trong 12 giờ đã hoàn thành giao cắt tăng và trên khung thời gian hàng ngày, MACD đang tăng nhanh. Nếu đà tăng tiếp tục, thì ETH có cơ hội tốt để đảo ngược xu hướng giảm.

Xu hướng

Xu hướng cho ETH là tăng miễn là giá vẫn trên 4.000 đô la. Việc không duy trì ở đó sẽ nhanh chóng lôi kéo thị trường giảm giá đẩy ETH xuống thấp hơn một lần nữa.

Dự đoán giá ngắn hạn cho ETH

Nêm giảm dần, là một hình thành tăng giá, là một dấu hiệu ban đầu cho thấy ETH có thể phục hồi. Điều này đã được xác nhận vào ngày hôm qua và ETH đã gây bất ngờ cho thị trường khi nhanh chóng vượt qua mức 4.000 đô la. Cho đến nay, nó đã cố gắng duy trì mức quan trọng này và càng duy trì ở trên lâu hơn, thị trường sẽ càng tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây